Tải nhạc trên Zing mp3 bằng IDM

Bạn có thể tải nhạc trên Zing MP3 bằng IDM nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với tải nhạc thông thường. IDM hay còn gọi là Internet Download Manager được tích hợp các tính năng download mạnh mẽ nhất hiện nay để giúp bạn. Nhanh tay tải file nào. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải nhạc Zing mp3 từ IDM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Zing Mp3 là dịch vụ nhạc số, nghe nhạc trực tuyến miễn phí với hàng triệu bản MP3, MV bản quyền chất lượng cực cao. Zing MP3 hỗ trợ nhiều nền tảng. Ngoài phiên bản nghe nhạc trực tuyến bằng trình duyệt trên Windows, bạn có thể tải và sử dụng Zing Mp3 trên thiết bị di động. Để nghe và tổng hợp các bài hát MP3 yêu thích một cách tiện lợi, bạn có thể tải nhạc trên Zing Mp3 về máy tính. Bạn có thể tải nhạc Zing Mp3 từ IDM, phần mềm hỗ trợ tải nhanh hơn trước rất nhiều. tải bình thường.

Tải nhạc Zing Mp3 từ IDM – Internet Download Manager

Cách tải nhạc Zing mp3 từ IDM

Để tải nhạc từ IDM lên Zing Mp3, trước hết, bạn cần đảm bảo đã thiết lập đầy đủ tính năng tự động tải cho IDM và trình duyệt của mình. Bài viết này sử dụng Google Chrome làm ví dụ.

Thiết lập IDM – Trình quản lý tải xuống từ Internet

Nếu chưa cài đặt IDM trên máy tính, bạn có thể tải IDM về máy tính theo đường dẫn sau: IDM

Xem thêm >>>  Cap hay đăng Facebook, Zalo

Bước 1: Khởi động IDM và chọn Tùy chọntrong bản đồ Chung mặt hàng Ghi lại các lượt tải xuống từ trình duyệt sau Nếu bạn muốn đánh dấu vào trình duyệt đang sử dụng, bạn có thể đánh dấu vào tất cả chúng

Bước 2: Chọn thẻ Loại tệpThẻ này giúp xác định loại tệp sẽ được tải xuống tự động. Kiểm tra xem có loại tệp MP3 hay không. Bạn có thể thêm trực tiếp bằng cách gõ MP3 vào khung. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận.

Thiết lập trong trình duyệt Google Chrome

Ngay cả khi bạn đã thiết lập IDM, trong một số trường hợp IDM sẽ không tự động nhận dạng tệp và hiển thị chức năng tải xuống do trình duyệt không cài đặt tiện ích mở rộng IDM. Bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng IDM trong trình duyệt của mình, cụ thể là Google Chrome trong ví dụ này.

Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng IDM trong Google Chrome ĐÂY. Bạn bấm vào Thêm vào Chrome để bắt đầu cài đặt.

– Nhấn tiếp Thêm tiện ích để cài đặt

– Bạn có thể vào phần Tiện ích mở rộng (Extensions) của Google Chrome để kiểm tra xem tiện ích mở rộng IDM đã được bật chưa.

Tải nhạc MP3 từ Zing MP3 với IDM

– Tải Zing Mp3 cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android

– Tải Zing Mp3 cho Thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Xem thêm >>>  Cách sử dụng UltraViewer, điều khiển máy tính từ xa

Sau khi thiết lập xong, chúng ta đã có thể bắt đầu tải nhạc Zing MP3 từ IDM

Bước 1: Từ trình duyệt bất kỳ trên máy tính như Google Chrome, truy cập trang chủ Zing mp3 ĐÂY. Khi bạn tìm thấy bản nhạc mình muốn tải xuống, hãy nhấp vào để tiếp tục và nghe nó. Lúc này, Google Chrome sẽ tự động nắm bắt liên kết và hiển thị thanh tải xuống cho bạn. Bạn bấm vào đó để tải nhạc MP3

Bước 2: Hộp thoại tải xuống xuất hiện. Bạn có thể chọn nơi lưu tệp bằng cách nhấp vào biểu tượng khớp 3 điểm trong phần Lưu dưới dạng. Bắt đầu Tải về để bắt đầu tải xuống

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-tren-zing-mp3-13631n.aspx
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được cách tải nhạc Zing MP3 từ IDM, sưu tầm và nghe lại những bài hát yêu thích lúc rảnh rỗi. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Tải nhạc xuống idm trạng thái zing

, Tải nhạc trên zing bang idm, tải nhạc mp3 trên zing bang idm,

Trả lời