Tải Huang you (黄油相机), cách dùng app chỉnh ảnh kiểu Trung

Huang you (黄油 相机), còn được gọi là Butter Camera, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới xuất hiện, cung cấp cho bạn nhiều kiểu chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc như: B. Hình dán Trung Quốc, biểu tượng cảm xúc hình trái tim hoặc hình trái cây dễ thương. khác để bạn tha hồ sống “ảo” với những bức ảnh lung linh. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như bộ lọc ảnh, chỉnh sửa các thông số ảnh hay tùy chỉnh khuôn mặt theo ý thích. Bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc và sticker liên tục được cập nhật bởi cộng đồng người dùng Butterkamera đóng góp liên tục. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng Buttercamera.

Tải xuống ứng dụng Huang you (黄油 相机) và tìm hiểu cách cài đặt nó

Bước 1:

Chúng tôi tải xuống ứng dụng Huang you cho Android và iOS từ liên kết bên dưới.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng nút màu vàng đồng ý với các điều khoản.

Điều khoản sử dụng

Bước 2:

Người dùng có thể chọn các tuyến đường Đăng ký tài khoản. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký nhanh chóng.

Bước 3:

Xem thêm >>>  Top app đặt đồ ăn, ứng dụng đặt đồ ăn chất lượng

Chuyển sang giao diện mới để nhập thông tin. nhấn Biểu tượng máy ảnh để chọn hình đại diện. Tiếp theo Tùy chọn đầu tiên là sử dụng hình ảnh hiện cóTùy chọn thứ hai là sử dụng máy ảnh Chụp ảnh trực tiếp.

Sau đo cô ây Nhập tên tài khoản của bạn sau đó nhấn vào nút màu vàng bên dưới để hoàn thành thông tin đã sẵn sàng.

Thêm thông tin

Sử dụng Huangyou để chỉnh sửa ảnh

Trong giao diện ứng dụng bấm vào biểu tượng giữa để chụp ảnh, hoặc là Sử dụng ảnh chỉnh sửa. Ảnh đã chụp có thể có tỷ lệ khung hình.

Bước 5:

Chụp hoặc chọn nút chuyển hình ảnh đã hoàn thành Gia công bề mặt. Đầu tiên bạn ở giao diện đổi ảnh, Cắt ảnh, xoay ảnh hoặc thậm chí thêm một đường viền cho ảnh bằng cách nhấp chuột Biểu tượng giọt nước. nhấn Đánh dấu chọn để lưu, muốn hủy bỏ quá trình sau đó nhấn Biểu tượng xoay lần nữa Chọn văn bản như hình.

Bước 6:

Bấm quay lại giao diện chỉnh sửa Biểu tượng thứ 2 từ bên trái Pháp luật sau đó chọn Loại bộ lọc hình ảnh. Nhấn vào loại bộ lọc và đợi ứng dụng tải chủ đề và áp dụng chủ đề đó vào ảnh.

Bước 7:

Nhấn tiếp Biểu tượng vòng tròn sử dụng Bộ lọc màu.

Bước 8:

Nhấn tiếp Biểu tượng 2 dòng để điều chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh, chế độ làm mờ …

Bước 9:

Xem thêm >>>  Hàm SUMPRODUCT trong Excel: Tính tổng tích các giá trị tương ứng

nhấp chuột Ký hiệu chữ T Viết chữ trên tranh. nhấp chuột Biểu tượng cửa hàng để tải xuống phông chữ. Chọn để nhập Kiểu chữ miễn phí muốn sử dụng, sau đó nhấn nút màu vàng Tải xuống.

Nhấn vào bề mặt viết Biểu tượng bàn phím Sau đó, khi viết, hãy chọn màu cho văn bản. Bạn có thể sử dụng các ký hiệu khác để chỉnh sửa văn bản.

Bước 10:

nhấp chuột Biểu tượng bút đến Thêm hình dán vào ảnh. Phong cách nhãn dán này là một hình vẽ nên hãy chọn Kích thước của nhãn dán. Một lát sau Chọn một hình dán miễn phí bên dưới và Nhấp vào ảnh để xem nhãn dán là được. Biểu tượng tẩy để xóa bất kỳ nhãn dán nào mà bạn không muốn sử dụng nữa.

Bước 11:

Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào chữ cái màu vàng ở góc trên bên phải. Sau đó bấm vào Chữ màu vàng bên dưới như hình đến Tải ảnh xuống album.

Video hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên App Huang Sie

Xem thêm:

Trả lời