Tải 300+ màu Gradient cho Photoshop cực đẹp, miễn phí

Tải 300+ màu Gradient cho Photoshop cực đẹp, miễn phí

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Gradient trong Photoshop là một công cụ tô màu gradient thay đổi từ màu này sang màu khác theo quy tắc hòa trộn các dải đơn sắc. Photoshop có 5 hiệu ứng gradient bao gồm Linear, Radial, Angular, Reflected, Diamond. Theo mặc định, số lượng màu hỗn hợp có sẵn trong Photoshop là tương đối ít và cầu vồng màu được trộn từ 7 màu cơ bản là phổ biến. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc tạo văn bản với nhiều kiểu màu mới thì tương đối hạn chế. Trong trường hợp đó, hãy tải xuống các bộ gradient mới trong bài viết dưới đây để sử dụng trong Photoshop với sự kết hợp các dải màu hoàn toàn mới.

Cách cài đặt bộ màu gradient mới trong Photoshop

Bước 1:

Chúng tôi sẽ tải xuống tệp gradient mới cho Photoshop từ liên kết bên dưới và sau đó giải nén nó. Màu gradient được hiển thị ở định dạng .grd. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận tìm tệp để tải lên Photoshop.

Bước 2:

Sau khi tải xuống, hãy mở Photoshop và nhấp vào Edit> Preset> Preset Manager Như hình bên dưới.

Quản lý cài đặt trước

Bước 3:

Bây giờ chuyển sang giao diện mới Loại đặt trước Sau đó, bạn nhấp vào mũi tên thả xuống Chọn độ dốc trong danh sách hiển thị. Nhấp vào Tải Ở phía bên phải của giao diện, bạn có thể tải lên tệp gradient cho gradient trong Photoshop.

Chọn Gradient

Bây giờ hiển thị giao diện thư mục trên máy tính mà bạn có thể tìm thấy Lưu bộ màu gradient Đã tải xuống ở bước 1. bấm vào tệp .grd đã sẵn sàng Nhấp vào Tải tải xuống bên dưới.

Chọn gradient

Bảng màu gradient kết quả đã được thêm vào với nhiều màu hơn như hình dưới đây.

Khu vực dốc

Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn dải màu mới cho bức tranh hoặc bất cứ thứ gì bạn chỉnh sửa và thiết kế trong Photoshop.

Chỉnh sửa ảnh trong Photoshop

Xem thêm:

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos