Sửa lỗi WordPress hiển thị địa chỉ IP của Localhost

Tùy thuộc vào phần mềm được cài đặt trên máy chủ của bạn và cấu hình của nó, địa chỉ IP của máy khách có thể không được chuyển tiếp đúng cách. Thật không may, WordPress không bao gồm một tùy chọn để chuyển tiếp địa chỉ IP của khách hàng. Bài viết dưới đây PCGuide.VN hướng dẫn bạn cách sửa lỗi WordPress bị hiển thị địa chỉ IP của localhost trong bình luận của người dùng.

Trên máy chủ web bình thường, WordPress không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc hiển thị chính xác địa chỉ IP của khách truy cập trang web hoặc người bình luận, v.v.
Trình chỉnh sửa WordPress hiển thị địa chỉ IP của localhost

Tuy nhiên, trên một số máy chủ khác, WordPress có thể không hiển thị địa chỉ IP chính xác trong phần nhận xét hoặc những nơi khác. Thay vào đó, WordPress hiển thị địa chỉ IP localhost là 127.0.0.1. Bài viết này của PCGuide.VN sẽ cho bạn biết cách sửa lỗi WordPress bằng cách hiển thị địa chỉ IP của localhost trong bình luận của người dùng.

Sửa địa chỉ IP sai trong WordPress

Ghi chú: Trước khi chỉnh sửa bất kỳ tệp nào trong WordPress, bạn nên tạo một tệp sao lưu để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là thêm một đoạn mã vào tệp. “wp-config.php“Để làm điều này, hãy mở ứng dụng khách FTP, đăng nhập vào tài khoản FTP của bạn và mở tệp.” wp-config.php.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí BitLocker Anywhere, mã hóa ổ đĩa bảo vệ dữ liệu

Trình chỉnh sửa WordPress hiển thị địa chỉ IP của localhost 2

Sau khi mở tệp, hãy sao chép và dán đoạn mã sau vào cuối tệp:

// Mã hiển thị địa chỉ IP máy khách chính xác

if (Isset ($ _SERVER)[‘HTTP_X_FORWARDED_FOR’] )) {

$ mte_xffaddrs = boom (‘,’, $ _SERVER[‘HTTP_X_FORWARDED_FOR’] );

$ _SERVER[‘REMOTE_ADDR’] = $ mte_xffaddrs[0];;

}}

Trình chỉnh sửa WordPress hiển thị địa chỉ IP của localhost 3

Sau đó, lưu tệp và tải lên lại.

Trình chỉnh sửa WordPress hiển thị địa chỉ IP của localhost 4

Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ IP thực của máy khách trên trang nhận xét WordPress và những nơi khác để bạn đã sửa thành công WordPress và hiển thị địa chỉ IP localhost trong nhận xét của người dùng.

Điều gì xảy ra với Đoạn mã?

Khi một trang web WordPress đứng sau proxy HTTP hoặc sử dụng bộ cân bằng tải, một HTTP có tên “X-Forwarded-For” được sử dụng để lưu trữ tất cả các địa chỉ IP bao gồm cả địa chỉ IP thực của khách hàng trong một chuỗi . .

Theo mặc định, địa chỉ IP trong X-Forwarded-For được phân tách bằng dấu phẩy và địa chỉ IP đầu tiên trong chuỗi luôn là địa chỉ IP của máy khách.

Những gì chúng tôi làm với đoạn trích đoạn mã trên là lấy tất cả các địa chỉ IP đó, chia chúng thành các phần riêng biệt và lưu trữ chúng trong mảng. $ mte_xffaddrs. Vì địa chỉ IP đầu tiên có liên quan đến máy khách, chúng tôi có thể sử dụng chỉ mục 0 và tham chiếu đến nó REMOTE_ADDR trong mảng $ _SERVER.

Sửa địa chỉ IP sai trong WordPress bằng plugin

Nếu bạn không muốn gây rối với các tệp WordPress cốt lõi của mình, bạn có thể sử dụng một plugin có tên Proxy IP thực. Mặc dù plugin này đã lâu không được cập nhật nhưng nó hoạt động khá tốt. Về cơ bản, plugin này hoạt động giống như đoạn mã trích dẫn ở trên. Sự khác biệt duy nhất là plugin Proxy Real IP sử dụng tính năng preg_match nó không hoạt động nổ tung.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin giống như bất kỳ plugin nào khác. Không có trang cài đặt hoặc các tùy chọn để cấu hình.

Tải xuống plugin Real IP Proxy cho thiết bị của bạn và cài đặt tại đây: Proxy IP thực

Chỉnh sửa phiên bản WordPress với địa chỉ IP của localhost 5

Sử dụng Cloudflare để sửa địa chỉ IP sai trong WordPress

Đôi khi, khi WordPress đứng sau một proxy như Cloudflare, nó hiển thị IP Cloudflare, không phải địa chỉ IP thực của khách truy cập hoặc địa chỉ IP localhost.

Có một cách dễ dàng để khắc phục sự cố này. Chỉ cần thêm mã sau vào cuối tệp wp-config.php::

// Sửa sai IP khi sử dụng Cloudflare

if (array_key_exists (‘HTTP_CF_CONNECTING_IP’, $ _SERVER)) {

$ _SERVER[‘REMOTE_ADDR’] = $ _SERVER[‘HTTP_CF_CONNECTING_IP’];;

}}

Khi chỉnh sửa WordPress, địa chỉ IP của localhost 6 được hiển thị

Đoạn mã trên sẽ tìm địa chỉ IP thực của máy khách bằng HTTP_CF_CONNECTING_IP và trỏ REMOTE_ADDR tới địa chỉ IP đó.

Trên đây PCGuide.VN vừa mách bạn một số cách sửa lỗi WordPress hiển thị địa chỉ IP localhost trong comment của người dùng. Lỗi này có xảy ra hay không? Đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn với PCGuide.VN nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về WordPress và làm quen với nền tảng trang web này, bạn có thể làm như vậy trước tiên Cài đặt WordPress trên localhost để làm quen và làm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu về nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-wordpress-hien-thi-dia-chi-ip-cua-localhost-32073n.aspx
Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành các bước thiết kế, xây dựng WordPress theo điều kiện của riêng bạn. Bài viết tạo WordPress sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng. Chúng tôi chúc bạn nhiều thành công!

Xem thêm >>>  Cách cài Open Broadcaster OBS để quay video màn hình

Các từ khóa liên quan:

Đã sửa lỗi WordPress khi hiển thị địa chỉ IP của localhost

, Sửa lỗi WordPress, Lỗi WordPress Hiển thị Địa chỉ IP Localhost,

Trả lời