21/09/2020

Sửa lỗi Wifi bị Limited, giới hạn kết nối, không vào được wifi

Nếu bạn gặp lỗi giới hạn WiFi, bạn vẫn kết nối được với mạng WiFi nhưng không vào được internet. Nội dung dưới đây PCGuide.VN sẽ giúp bạn khắc phục lỗi WiFi limited một cách dễ dàng.

Wifi là một mạng không dây phổ biến ngày nay, nhưng có rất nhiều lỗi phát sinh khi cố gắng kết nối với Wifi như: Ví dụ: lỗi “Windows không thể kết nối hoặc bị hạn chế. Hãy khắc phục nó.” Lỗi Windows không thể kết nối Khi bạn kết nối với WiFi cũng như Limited, điều đó thật dễ dàng thực hiện.

Có nhiều nguyên nhân xảy ra việc đó WiFi bị hạn chế. Phổ biến nhất, tuy nhiên, vẫn do DHCP Bạn không cung cấp địa chỉ IP chính xác cho máy tính hoặc do máy tính của bạn có cùng địa chỉ IP với máy tính trong cùng mạng LAN. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố.

Sửa lỗi Wifi Limited, hạn chế kết nối, không vào được WiFi

Lựa chọn 1: Khởi động lại modem

Phương pháp đầu tiên bạn nên sử dụng là khởi động lại modem (nếu bạn là Trình quản lý thiết bị). Sau khi đặt lại, cài đặt sẽ khởi động lại. Do đó, chức năng khởi động lại luôn hoạt động trong hầu hết các trường hợp.

Phương pháp 2: Vui lòng nhập lại địa chỉ IP

Một trong những cách phổ biến thứ hai là lấy lại địa chỉ IP. Như đã đề cập ở trên, WiFi có thể bị hạn chế do DHCP chỉ định dải IP sai. Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Xem thêm >>>  Khắc phục lỗi không tải được file *.MKV bằng IDM

Đầu tiên, mở hộp thoại Run bằng phím tắt Windows R, sau đó nhập ‘cmd’.

Sửa chữa WiFi bị hạn chế

Tiếp theo, sử dụng 2 lệnh sau để yêu cầu Re-IP address.

ipconfig / phát hành

ipconfig / gia hạn

Phương pháp 3: Thiết lập địa chỉ IP tĩnh

Phương pháp cuối cùng là thiết lập địa chỉ IP tĩnh. Tuy nhiên, bạn cần biết các thông số như IP, cổng mặc định để thiết lập nó. Điều tốt nhất bạn nên làm là vào một máy tính khác trong mạng và ghi chú lại.

Đầu tiên bạn mở Trung tâm kết nối và chia sẻ.

không thể truy cập WiFi

Sau đó nhấp chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng để chọn nó tính chất.

WiFi bị rút ngắn

Chọn Giao thức Internet phiên bản 4 sau đó nhấn tính chất.

Sửa chữa WiFi bị giới hạn, không thể truy cập WiFi, WiFi bị hạn chế

Tại đây bạn nhập thông số IP tĩnh và nhấn OK.

PCGuide.VN vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi WiFi và kết nối bị hạn chế. Bạn không thể truy cập WiFi. Lỗi này thường dẫn đến việc Win 8 không vào được WiFi. Thông thường, bạn chỉ cần khởi động lại modem trên máy tính. Kết nối lại hoặc rất có thể sử dụng địa chỉ IP tĩnh để kết nối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-wifi-bi-limited-gioi-han-ket-noi-khong-vao-duoc-wifi-4573n.aspx
Hiện tại, chỉ bật chức năng WiFi trên máy tính xách tay. Bạn có thể chọn tên WiFi để truy cập. Phải làm gì nếu WiFi bị ẩn Taimienphi đã hướng dẫn kết nối wifi ẩn cho những bạn đang gặp phải tình trạng này. Chúng tôi hy vọng rằng bạn và mọi người có thể truy cập địa chỉ WiFi ẩn dễ dàng hơn.

Xem thêm >>>  Ảnh động hài hước cho Facebook, ảnh GIF Funny để post Facebook

Các từ khóa liên quan:

Sửa chữa WiFi bị hạn chế

, không có wifi, wifi bị chập,

Trả lời