Sửa lỗi không chơi được webgame trên Cốc Cốc

Không chơi được webgame trên Cốc Cốc không phải là trường hợp hiếm gặp và cũng rất dễ chẩn đoán nguyên nhân của sự cố trên. Hầu hết các trò chơi web vẫn đang chạy ngày nay, vì vậy Flash hiện đang đi ngược xu hướng của các trình duyệt như Chrome hay Cốc Cốc.

Phần lớn Lỗi khi không chơi được web game trên Cốc Cốc Có thể do Flash không được kích hoạt trong trình duyệt hoặc do Flash không hỗ trợ phiên bản trò chơi này. Cả hai lỗi này đều khá dễ xử lý và không chỉ Cốc Cốc, Chrome, Firefox hay một số trình duyệt khác cũng thường xuyên bị lỗi này.

Sửa lỗi không chơi được web game trên Cốc

Về nguyên nhân như đã nói ở trên, có 2 lỗi, lỗi chính là do trình duyệt tự động chặn flash. Ví dụ: chặn Flash trong Chrome vì trình duyệt đó đi tiên phong trong việc sử dụng tiêu chuẩn HTML5 mới, nhẹ hơn và ít lỗi hơn. Mặc dù Flash bị chặn trong Chrome và Cốc Cốc nhưng người dùng vẫn có thể bật Flash để không thể chơi web game trong Cốc Cốc và sử dụng các dịch vụ khác yêu cầu Flash như bình thường. Nếu bạn đang gặp vấn đề web game liên quan đến lỗi flash trên thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi web game không chơi được trên Cốc Cốc.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn sử dụng Hi FPT, đổi mật khẩu Wifi, gửi yêu cầu hỗ trợ

Cách khắc phục Không chơi được Game Web trên Cốc Cốc

Giả sử chúng ta đang chơi một trò chơi trên web và nó chỉ nằm ở màn hình chờ mãi mãi hoặc chuyển sang màu đen không có chuyển động. Điều này có nghĩa là web game không chơi được trên Cốc Cốc.

Sự cố sửa chữa không thể chơi trò chơi web trên coc 2

Để giải quyết tình huống này, chúng tôi có hai tùy chọn để làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhận thấy rằng góc bên phải có thể được nhìn thấy ở đó Tia chớp có chữ X màu đỏ.Đây là thông báo cho chúng tôi biết rằng các plugin đã bị chặn và Adobe Flash bị chặn.

Sự cố sửa chữa không thể chơi game web trên coc 3

Bước 2: Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta chỉ cần nhấp vào nó và sau đó chọn Lần này chạy tất cả các pluginSau đó khởi động lại trình duyệt để khắc phục lỗi không có web game nào chơi trên Cốc Cốc.

Sự cố sửa chữa không chơi được web game trên coc coc 4

Bước 3: Ngoài ra còn có một cách khác để sửa lỗi trên là gõ vào thanh địa chỉ trên dòng lệnh coccoc: // settings / sau đó nhập.

Sự cố sửa chữa không chơi được web game trên coc coc 5

Bước 4: Khu vực cài đặt xuất hiện ngay lập tức, bạn chỉ cần nhấp vào đây Khu vực bảo vệ dữ liệu và lựa chọn Cài đặt nội dung Đặt lại đèn flash.

Sửa lỗi không chơi được game web trên coc 6

Bước 5: Bây giờ hãy cuộn xuống Vùng flash chọn Cho phép các trang web chạy FlashTính năng này cho phép bạn chạy Flash trên bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào. Flash luôn được kích hoạt tự động khi cần thiết.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor, chỉnh sửa video ngày 21/9 -22/9

Sự cố sửa chữa không chơi được game web trên coc 7

Tuy cách này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không chơi được web game trên Cốc Cốc nhưng nếu bạn muốn quản lý flash tốt hơn thì có thể chọn Phát hiện và thực thi nội dung Flash quan trọng Để hệ thống tự động phát hiện phần bắt buộc phải làm.

Hoặc dùng Chặn Flash cho các trang web chạy để xóa các trang mà bạn cho là không cần thiết để chạy Flash.

– Có một chức năng nữa bên dưới Quản lý ngoại lệnơi để thêm các trang web làm ngoại lệ nếu bạn không cho phép các trang web chạy Flash.

Bước 6: Để hệ thống xác nhận cài đặt của bạn, hãy nhấp vào Xong và tiếp tục Khởi động lại trình duyệt.

Khắc phục sự cố không chơi được web game trên Cốc 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-choi-duoc-webgame-tren-coc-coc-31800n.aspx
Bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt và vào lại webgame xem đã khắc phục được lỗi webgame không chơi được trên Cốc Cốc hay chưa. Và bài viết xin kết thúc tại đây, hi vọng hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho những ai sắp không chơi được web game trên Cốc Cốc có thể khắc phục được lỗi này. Lỗi này xảy ra thường xuyên không chỉ với Cốc Cốc mà cả Chrome. Do đó, cần lưu ý vấn đề trên. Nếu quan tâm hơn, bạn cũng có thể xem cách sửa lỗi plugin trong Google Chrome. Sự cố tương tự như Cốc Cốc, nhưng vẫn có một vài khác biệt hoặc gợi ý về cách khắc phục. Lỗi plugin trong Chromeso với Cốc Cốc.

Xem thêm >>>  Cách cai nghiện Youtube cho bé

Các từ khóa liên quan:

Tôi không chơi được web game trên Cốc

, chơi trò chơi web trên coc, không thể chạy trò chơi trên web,

Trả lời