Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang

Sửa lỗi Cốc Cốc Bounce là cách duy nhất để bạn duyệt web một cách thuận tiện mà không bị quảng cáo làm phiền. Đây cũng là một cách để tránh lỗi gian lận trên trình duyệt CocCoc.

Nhiều người dùng phàn nàn rằng trình duyệt Cốc Cốc của họ tự động bỏ qua trang và chuyển sang tab mới dành cho game khuyến mại. Theo PCGuide.VN, lỗi trên có thể do người dùng bị nhiễm phần mềm độc hại quảng cáo (malware) và tab “Ad” tự động xuất hiện mỗi khi truy cập vào trình duyệt.

Nguy hiểm hơn, nếu người dùng làm theo hướng dẫn trên quảng cáo, họ có thể bị mất một thứ gì đó như Gmail hoặc Facebook. Ngay cả khi người dùng reset Cốc Cốc cũng có nguy cơ gặp phải sự cố trên do các tiện ích mở rộng ẩn trong thư mục gốc không được giải quyết. Để loại bỏ phần mềm độc hại, bạn có thể làm theo các cách mà PCGuide.VN giới thiệu dưới đây.

Đã sửa lỗi với CocCoc fling

Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc nếu bạn chưa có.

Tải Trình duyệt Cốc Cốc tại đây. Tải xuống CocCoc.

Phương pháp 1: sử dụng phần mềm

PCGuide.VN xin tư vấn cho tất cả bạn đọc lựa chọn phần mềm uy tín như Công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo

Tải về Spy Hunter tại đây. Tải xuống Phản gián điệp

Xem thêm >>>  Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Tải xuống Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại tại đây. Tải xuống B? công cụ gỡ bỏ phần mềm tương tự

Tải xuống công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo cho PC tại đây. Tải xuống Công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo cho PC

Và cách đơn giản nhất là sử dụng công cụ Công cụ làm sạch Chrome từ chính Google.

Tự sửa Cốc Cốc bị vỡ thành trang

Tải xuống Chrome Cleanup Tool để tìm và sửa các lỗi phần mềm khác trên Cốc Cốc. Vì Chrome và Cốc Cốc dùng chung nhân Chromium nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng cùng một phần mềm hoặc ứng dụng.

Quá trình sửa chữa Cốc Cốc có sai sót

Nếu phần mềm ở trên phát hiện phần mềm độc hại quảng cáo sau khi quá trình quét kết thúc, bạn có thể theo dõi tên được phát hiện và truy cập trang Gỡ cài đặt trên máy tính của mình.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R. -> loại Tổng đài -> Bấm đồng ý. Bạn cũng có thể truy cập công cụ trực tiếp trên màn hình, nếu có.

Sửa chữa coc coc coc để tạo trang

Bước 2: Đi đến mục Gỡ cài đặt Cài đặt phần mềm có mã độc và mở rộng phần mở rộng của nó trong trình duyệt -> nhấp chuột phải và chọn chương trình ->Chương trình và chức năng ->Gỡ bỏ cài đặt một chương trình để loại bỏ.

Cách sửa Cốc Cốc đã thay đổi

Chọn bài báo Gỡ bỏ cài đặt một chương trình để chọn các ứng dụng sẽ bị xóa

Xu hướng của cocaine Cocaine đã thay đổi

Phương pháp 2: sử dụng xóa thủ công

Xem thêm >>>  Trải nghiệm Firefox 50, đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc

Extension Defender không còn được hỗ trợ, vì vậy nó hiện không khả dụng

Phương pháp này sử dụng tính năng phát hiện phần mềm độc hại trên trang tiện ích trình duyệt của trình duyệt CocCoc.

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải xuống tiện ích mở rộng Extension Defender. Tiện ích mở rộng này cho phép người dùng quản lý, quét và loại bỏ các tiện ích mở rộng độc hại khỏi trình duyệt.

Sửa chữa coc coc coc được ngụy trang như trang điểm

bước 2: Bạn gọi lên trang có cài đặt tiện ích mở rộng CocCoc -> tìm kiếm tiện ích Trình bảo vệ tiện ích mở rộng chỉ cần cài đặt và nhấn khả năng (Khả năng).

Cách sửa Cốc cốc bị hỏng bên

Bước 3: Đây là nơi bạn sẽ tìm kiếm các tiện ích mở rộng có sẵn trong CocCoc. Sau khi quét thành công, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ID và thẻ của tiện ích mở rộng này.

Vấn đề ma túy của Cốc được ngụy trang thành một mặt

Nếu tiện ích mở rộng hiển thị thẻ phần mềm quảng cáo, điều đó có nghĩa là các tiện ích mở rộng được đề cập ở trên chứa phần mềm độc hại cần được loại bỏ. Bạn chỉ cần quay lại trang trình quản lý tiện ích mở rộng và xóa chúng. Bạn cũng có thể xóa chúng trực tiếp từ Trình bảo vệ mở rộng.

Thuốc viên cocaine-cocaine đã thay đổi bên

Nếu phần mềm cứng đầu không thể gỡ bỏ khỏi máy tính, bạn có thể sử dụng các công cụ mạnh mẽ hơn để gỡ bỏ và nâng cấp phần mềm như IObit Uninstall hoặc Revo Uninstaller Pro cũng như Ashampoo Uninstaller và nhiều phần mềm khác.

Xem thêm >>>  Kéo thả để download trên Ant Download Manager

Như vậy PCGuide.VN đã hướng dẫn các bạn 2 cách để khắc phục nhanh lỗi trình duyệt Cốc Cốc. Có thể dễ dàng sửa lỗi ngoại tình bằng cách xóa các tiện ích mở rộng quảng cáo ẩn. trong Cốc Cốc.

Khi sử dụng Cốc Cốc, cài đặt sai có thể dẫn đến ngôn ngữ hiển thị không chính xác. Vui lòng thử hướng dẫn Sửa lỗi ngôn ngữ với Cốc Cốc để thoát khỏi vấn đề trên một cách dễ dàng nhất.

Đối với nhiều người, Cốc Cốc chủ yếu được sử dụng như một công cụ tải dữ liệu trên internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Lời khuyên Thay đổi đường dẫn lưu các tập tin tải xuống Cốc Cốc chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-coc-coc-bi-loi-nhay-trang-7328n.aspx
Lưu ý rằng người dùng cần tránh càng nhiều càng tốt việc cài đặt các tiện ích mở rộng kỳ lạ có thể khiến trình duyệt của bạn bị phần mềm độc hại kiểm soát.

Các từ khóa liên quan:

Cốc bị vỡ cốc

, Lỗi cốc cốc, lỗi nhảy trang trên cốc cốc,

pcguide

Trả lời