21/09/2020

Sự khác nhau giữa WDS Relay và WDS Remote

Sự khác biệt giữa chuyển tiếp WDS và điều khiển từ xa WDS là điều khiển từ xa WDS giao tiếp với trạm gốc và chuyển thông tin qua lại. Rơle WDS chỉ hoạt động như một điểm trung gian giữa hai điểm truy cập.

Sự khác biệt giữa rơ le WDS và điều khiển từ xa WDS

Hệ thống phân phối không dây còn được biết là WDS cho phép bạn tạo một mạng Điểm truy cập không có cáp.

Các thiết bị kết nối không dây. Các thiết bị WDS có thể hoạt động như hoặc như các rơle WDS Điều khiển từ xa WDS. Sự khác biệt lớn nhất giữa WDS Relay và WDS Remote là chức năng của từng thiết bị.

Sự khác biệt giữa WDS Relay và Remote WDS

Điều khiển từ xa WDS hoạt động như một điểm truy cập mà máy khách không dây có thể kết nối. Điều khiển từ xa WDS giao tiếp với trạm gốc và truyền thông tin qua lại. Rơle WDS chỉ hoạt động như một điểm trung gian giữa hai điểm truy cập. Đây là sự khác biệt giữa rơle WDS và điều khiển từ xa WDS mà bạn có thể nhận thấy khi sử dụng hai tiêu chuẩn này.

Mục đích chính của Chuyển tiếp WDS là mở rộng phạm vi để điều khiển từ xa WDS ở xa trạm gốc hơn. Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để đặt điều khiển từ xa WDS để có “vùng phủ sóng” tối ưu. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó Bộ lặp chuỗi Daisy để mở rộng phạm vi hơn nữa.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền Beauty Guide, chỉnh sửa ảnh từ 26/8 - 28/8

Chỉ cần tính đến giới hạn băng thông trên mỗi thiết bị mà bạn đặt giữa máy khách và trạm gốc. Băng thông được sử dụng để mô tả lượng dữ liệu tối đa mà bạn được phép trao đổi giữa trang web (hoặc máy chủ) và người dùng trong một đơn vị thời gian (thường là tháng).

Có đủ băng thông nếu bạn chỉ muốn truy cập internet và gửi email. Tuy nhiên, có nhiều thiết bị không truyền tải tốt các tập tin và các ứng dụng tiêu tốn nhiều băng thông khác.

Có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể kết nối bằng WDS. Bạn có thể kết nối tối đa 4 bộ rơle WDS với một trạm gốc. Sau đó có thể kết nối 4 Điều khiển từ xa WDS đến một Chuyển tiếp WDS hoặc là Chuỗi chuyển tiếp. Và vì vậy bạn có Điều khiển từ xa 16 WDS, kết nối với 4 rơ le WDSsau đó được kết nối với một trạm gốc. Điều này cung cấp “vùng phủ sóng” nhiều hơn cho hầu hết các thiết bị được sử dụng.

WDS từ xa là lý tưởng nếu bạn muốn “bao phủ” các không gian mở lớn hơn hoặc các khu vực trong đó WDS Relay có thể thiết lập đường quan sát tới trạm gốc và WDS từ xa. Trong không gian kín có tường dày, tốt hơn là kết nối điểm truy cập bằng dây, vì các chướng ngại vật có thể ảnh hưởng đến tín hiệu WiFi.

Xem thêm >>>  Cách thu nhỏ biểu tượng cảm xúc khi chat Skype

Tóm lại, sự khác biệt giữa WDS Relay và WDS Remote là:

1. WDS Remote hoạt động như một điểm truy cập, trong khi WDS Relay hoạt động như một bộ lặp giữa hai thiết bị.

2. Phương pháp chuỗi daisy cho phép bạn mở rộng phạm vi của rơle WDS.

3. Bạn có thể sử dụng tối đa 4 rơ le WDS cho mỗi trạm gốc và tối đa 4 điều khiển từ xa WDS cho mỗi rơ le WDS.

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng mạng RJ45 và RJ48 để tìm ra điểm giống và khác nhau giữa chúng thì hãy xem bài nghiên cứu. So sánh cổng mạng RJ45 và RJ48 mà Taimienphi đã chia sẻ để tìm hiểu kỹ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-khac-nhau-giua-wds-relay-va-wds-remote-23708n.aspx

Trả lời