Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 2 tháng 11 năm 2020, người dùng Steam sẽ có thể tải xuống và cài đặt Warhammer Vermintide 2 trên máy tính của họ miễn phí. Cơ hội không thể tốt hơn để hàng thủ thoải mái kèm chặt. khe hở cùng bạn bè.

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, bạn đọc sẽ có thể thưởng thức game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Trò chơi kể về cuộc đối đầu giữa 5 anh hùng và lực lượng quân đội hỗn loạn. Warhammer Vermintide 2 nổi bật với đồ họa chân thực và âm thanh sống động để người chơi không thất vọng.

Steam Tang Mien Phi trò chơi Warhammer Vermin 2

Warhammer Vermintide 2 – game nhập vai hành động trên máy tính

Cách tải xuống và cài đặt miễn phí trò chơi Warhammer Vermintide 2

Bước 1: Để chơi Warhammer Vermintide 2 miễn phí trên Steam, bạn phải có tài khoản trên nền tảng này. Nếu chưa, hãy đăng ký ngay bây giờ. Đây (Có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới).

Tham khảo: Đăng ký tài khoản Steam trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo làm ơn Tải xuống và cài đặt Phần mềm quản lý Steam Games trên máy tính.

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Steam Gaming trên PC

=> Link tải Steam cho PC

Bước 3: Khởi động phần mềm hơi nước, Đăng nhập tài khoản và chọn thẻ kinh doanh => Nhập Warhammer Vermintide 2 vào trường tìm kiếm => Chọn game từ danh sách hiện ra.

Trò chơi Warhammer Vermin 2 2

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến giao diện chính của game Warhammer Vermintide 2 trên Steam, kéo xuống dưới và nhấn vào trò chơi màu xanh.

Steam Tang Mien Phi trò chơi Warhammer Vermin 2 3

Bước 5: Có vẻ như đang tải xuống và cài đặt trò chơi Warhammer Vermintide 2 miễn phí trên Steam. Chọn nơi lưu tệp Chọn vị trí để cài đặt => bấm vào Kế tiếp.
– Ghi chú: Tổng kích thước của tệp được cài đặt khoảng. 30 GBbạn nên chọn ổ có dung lượng trống nhiều hơn để tránh lỗi cài đặt.

Steam Tang Mien Phi trò chơi Warhammer Vermin 2 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-tang-mien-phi-game-warhammer-vermintide-2-61055n.aspx
Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi game Warhammer Vermintide 2 bản quyền miễn phí có biểu tượng bên ngoài trên máy tính Máy tính để bàn. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể chơi trò chơi miễn phí trong một thời gian giới hạn. Chúng biến mất sau hành động. Nếu bạn muốn chơi bạn phải trả tiền để mua chúng.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống trò chơi miễn phí Warhammer Vermintide 2

, tải xuống và cài đặt trò chơi Warhammer Vermintide 2 trên Steam, cài đặt và chơi Warhammer Vermintide 2 trên Steam,

 5. Link Tải

Add Comment