So sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

So sánh tốc độ duyệt web của 4 trình duyệt web tốt nhất hiện nay là Google Chrome, Opera, Firefox và CocCoc. Hãy cùng PCGuide.VN xem trình duyệt nào mới thực sự là số 1 nhé.

Bốn trình duyệt web tốt nhất mà bạn không còn xa lạ là Google Chrome, Opera, FireFox và Cốc Cốc. Tuy nhiên, có những trình duyệt web khác không được biết đến nhiều nhưng sử dụng chúng rất tốt, chẳng hạn như Torch Browser. Torch Browser là một trình duyệt web với rất nhiều tính năng hay mà bạn nên dùng thử.

So sánh các trình duyệt web Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

Như tiêu đề của bài viết cho thấy, đây là cuộc chiến được thử nghiệm với những công cụ tốt nhất để chọn tướng cho đến nay.

Ở Việt Nam, hầu hết người dùng đều sử dụng Chrome và CocCoc, Chrome đã quá quen thuộc và Cốc Cốc là sản phẩm dành cho người Việt. Vì vậy, nó cũng rất thân thiện, và nếu bạn mới sử dụng, đừng quên các phím tắt hữu ích trong Cốc Cốc. Các Liên kết trong CocCocgiúp bạn lướt internet nhanh hơn.

So sánh tốc độ duyệt web của Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

Trước tiên, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt tại đây:

Tải xuống trình duyệt web Chrome: Tải xuống Google Chrome
Tải xuống trình duyệt web Opera: Tải xuống Opera
Tải xuống Trình duyệt web FireFox: Tải xuống Cáo lửa
Tải xuống trình duyệt web Cốc Cốc: Tải xuống CocCoc

Đồng hồ tốc độ

Đây là một công cụ mà chúng ta có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ tải trang mặc định cho một trang web. Kết quả hiển thị là kết quả trung bình cho toàn bộ thời gian tải.

So sánh trình duyệt web giữa Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

Người chiến thắng là Chrome với số điểm cao nhất là 46, theo sát là Cốc Cốc. FireFox thua xa Opera ở đây.

Công cụ JetStream

So sánh trình duyệt web của các trình duyệt Chrome, Opera, Firefox và Coc-Coc

Công cụ này hiển thị kết quả tính toán liên quan đến xử lý hình ảnh, giải mã và đo độ trễ. Không có gì ngạc nhiên khi Chrome và Cốc Cốc luôn đứng ở vị trí thứ nhất và thứ hai, tiếp theo là Firefox và cuối cùng là Opera với 5000 điểm.

Kiểm tra HTML5

So sánh trình duyệt web giữa Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

HTML5 được xem như một sự thay thế cho Java trong các trình duyệt ngày nay. Trong bài kiểm tra này, Cốc, Cốc và Chrome giống nhau và đạt 521 điểm, tiếp theo là Firefox với 466 điểm và Opera với 397 điểm.

Trận chiến tốc độ

So sánh với trình duyệt web Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

Kiểm tra này thông báo cho chúng tôi về các chức năng xử lý, lưu trữ và kết xuất của trình duyệt. Bất ngờ thay, Firefox đã chiếm vị trí đầu tiên, theo sau là một bất ngờ khác mang tên Opera. Xếp cuối cùng là Chrome và Cốc Cốc.

Bằng cách thực hiện 4 bài kiểm tra, chúng tôi nhận được kết quả hiển thị bên dưới. Tại đây bạn đọc có thể tự mình lựa chọn trình duyệt phù hợp nhất. Sự lựa chọn phụ thuộc vào mục đích bạn muốn sử dụng trình duyệt, ví dụ: B. để lướt internet, chơi trò chơi trên web hoặc xử lý đồ họa trực tuyến.

So sánh các trình duyệt web Chrome, Opera, Firefox và Cốc Cốc

Qua bài viết chắc các bạn cũng đã biết rõ hơn về sức mạnh của trình duyệt cũng như điểm mạnh và điểm yếu của nó rồi đúng không. Bạn cũng có thể tham khảo các phím tắt phổ biến trên trình duyệt được đề cập ở trên. Với Liên kết tới FirefoxGoogle Chromevà IE sẽ giúp bạn sử dụng web nhanh hơn.

Để tăng tốc độ lướt web của bạn, vui lòng đọc cách Bật tăng tốc phần cứng Để cải thiện tốc độ duyệt web, việc kích hoạt tăng tốc phần cứng khá dễ dàng tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-toc-do-duyet-web-cua-chrome-opera-firefox-va-coc-coc-7083n.aspx

Các từ khóa liên quan:

So sánh tốc độ duyệt web của Chrome

, Opera, Firefox và Cốc Cốc,

 5. Link Tải

Add Comment