21/09/2020

Sao lưu thư Gmail về máy tính, tải thư từ gmail về PC

Việc sao lưu dữ liệu là vô cùng quan trọng để đảm bảo thông tin, dữ liệu không bị thất thoát. Sao lưu thư Gmail trên máy tính và tải thư từ Gmail xuống PC có thể khiến bạn dễ dàng bị mất hoặc vô tình xóa các thư Gmail và thư đã gửi và nhận trên máy tính của bạn.

Trong Gmail, chúng tôi có những thủ thuật tuyệt vời như hỗ trợ xóa email trong hộp thư đến Gmail. Phương pháp này dùng để lấy lại các email đã xóa trong Gmail do người khác vô tình xóa hoặc xóa tài liệu. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên sao lưu thư Gmail trên máy tính. Nếu bạn xóa thư trong Gmail, vẫn sẽ có một bản sao lưu. Hoặc trường hợp Gmail, bán tài khoản, địa chỉ… liên quan đến Gmail thì bạn cần sao lưu thư Gmail và tải thư từ Gmail về máy tính để sử dụng khi cần.

Sao lưu thư Gmail trên máy tính của bạn và tải tất cả email trong Gmail xuống PC của bạn

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Gmail trên trình duyệt -> Truy cập MỜI VÀO để sao lưu thư Gmail trên máy tính của bạn.

Bước 2: tro dấu kiểm màu xanh lá cây trong phần Thư Gmail và nhấn Kế tiếp.

Xem thêm >>>  Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Hoặc bạn có thể tùy chỉnh các tin nhắn đã sao lưu bằng cách nhấp vào điểm đánh dấu mũi tên. Nhấn tiếp theo Chọn một nhãn.

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Chọn hộp kiểm của thư bạn muốn được lưu trữ. nhấn Đạt được để xác nhận loại thư đã chọn.

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Bước 3: Khi tải xuống dữ liệu của bạn. hãy để chúng tôi Chọn định dạng lưu trữ của bức thư Phương pháp tải xuống Gmail và hãy nhấn Tạo kho lưu trữ.

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Bước 4: Chờ Gmail lưu trữ thư của bạn và gửi chúng trở lại hộp thư đến của bạn. Tốc độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào mạng Internet và số lượng tin nhắn cần nén.

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Bước 5: Cuối cùng, vào hộp thư Gmail và nhận email. nhấn Tải xuống tệp lưu trữ để lưu thư Gmail.

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Bây giờ bạn đã sao lưu thư Gmail trên máy tính của mình, đã đến lúc trao đổi tài khoản Gmail. Tuy nhiên, khi đăng nhập Gmail, bạn cũng nên xóa tất cả các thư trong Gmail để tránh sử dụng tài liệu cá nhân của mình. Thủ thuật xóa tất cả thư trong Gmail khá nhanh chóng. Bạn nên làm điều này để tránh bị rò rỉ thông tin trong Gmail. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm sao lưu Gmail cho công việc này. Sao lưu Gmail Tùy chọn này cho phép bạn sao lưu email Gmail của mình và dễ dàng khôi phục email nếu cần.

Xem thêm >>>  Khôi phục cài đặt mặc định trên PhotoScape

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-thu-gmail-ve-may-tinh-12695n.aspx
Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu Gmail trên máy tính để có thể chuyển sang email khác khi tạo tài khoản Gmail mới. Bạn nên xóa tài khoản Gmail của mình để xác nhận rằng bạn không còn sử dụng tài khoản Gmail đó nữa. Sau khi xóa tài khoản Gmail, tất cả thông tin và hộp thư lưu trong tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Các từ khóa liên quan:

Tại sao lưu Gmail trên máy tính của bạn?

Sao chép Gmail vào Máy tính, Sao chép các bản sao lưu từ Gmail sang Máy tính,

Trả lời