Samsung sẽ hợp tác với Facebook chế tạo Facebook Phone mới nhất

Samsung sẽ hợp tác với Facebook chế tạo Facebook Phone mới nhất

Điện thoại Facebook đầu tiên là HTC Nhưng nó ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái và không lâu sau đó thất bại. Tuy nhiên, có vẻ như Facebook đang không ngừng gia tăng tham vọng gia nhập thị trường smartphone và tìm kiếm đối tác có lợi hơn.

Các nguồn tin tại Hàn Quốc mới đây đã thông báo rằng Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch Samsung Lee Jay-Yong tại trụ sở chính của Samsung ở Hàn Quốc. Cả hai nói về “dự án kinh doanh”. trong tương lai ”của cả hai công ty.

Facebook hợp tác chặt chẽ với Samsung
Facebook hợp tác chặt chẽ với Samsung

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook và Samsung gặp nhau, nhưng là lần thứ ba họ gặp nhau vào tháng 6 và Facebook đã tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm một đối tác phần cứng. một điện thoại Facebook mới.

Điện thoại Facebook
Điện thoại Facebook

Facebook cố gắng cung cấp các tính năng chỉ dành cho các kiểu điện thoại cụ thể của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào các ứng dụng thông thường thì khó có thể thu hút được người dùng.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  Google ra mắt dịch vụ YouTube Music mới nhất

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn