Quay màn hình máy tính bằng Action

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Action là phần mềm quay phim màn hình máy tính đa năng phù hợp với mọi chủ đề và hỗ trợ đặc biệt tốt cho các game thủ. Sử dụng tính năng Quay màn hình máy tính bằng Action cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các máy tính tầm trung mà không lo bị giảm FPS.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quay phim màn hình máy tính như Bandicam, Camtasia Studio hay Action. Nếu Bandicam xuất hiện trong số đó là phần mềm được một số lượng lớn người dùng sử dụng, nó sẽ Quay video màn hình máy tính bằng Action Phần mềm hành động này hướng đến những game thủ thường xuyên quay video tải lên các mạng xã hội như Youtube hay Facebook.

Bật màn hình máy tính

Màn hình quay video hành động không làm bạn lo lắng về dung lượng vì phần mềm có nhiều chế độ hay bỏ hình mà bất kỳ phần mềm quay video nào cũng phải cẩn thận. Ngoài ra, tính dễ sử dụng là một trong những tính năng của Action. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay video màn hình máy tính, hãy thử sử dụng Action để quay video màn hình máy tính.

Cách quay video màn hình máy tính sau khi hành động

Bước 1: Bước đầu tiên trước khi sử dụng Action để quay video trên màn hình máy tính là tải xuống hoạt động trên máy tính tại đây.

Bước 2: Khi hành động hoàn tất tải xuống, hãy chọn Tiếng Việt để cài đặt phần mềm này.

Xoay màn hình máy tính

Bước 3: Tiếp theo là phần giới thiệu chào mừng về phần mềm hành động. Bước này không có gì đặc biệt nên bạn có thể tiếp tục Kế tiếp Xin cứ tiếp tục.

Xoay màn hình máy tính

Bước 4: Tại đây phần mềm yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản của hành động, tất nhiên để quay video màn hình máy tính với thao tác chúng ta phải đồng ý đã sẵn sàng.

Xoay màn hình máy tính.  lần thứ 4

Bước 5: Sau đó nhấn vào Đã kết thúc để hoàn tất cài đặt hành động.

Xoay màn hình máy tính.  5

Bước 6: Khi bạn lần đầu tiên bước vào giao diện hành động, bạn sẽ thấy sách hướng dẫn với các nút cơ bản. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hướng dẫn này.

Xoay màn hình máy tính

Và đây là giao diện của Action khi bạn mở phần mềm này.

Bật màn hình máy tính trong thao tác 7

Bước 7: Tạo tín hiệu trước khi sử dụng Hành động để quay video màn hình máy tính của bạn Sửa tiếng việt trong phần khung Ngoại tuyến, bạn có thể cài đặt nhiều tính năng khác trong phần cài đặt này, tất cả các tính năng này sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu.

Ghi chú: Hành động phải được khởi động lại để hoàn tất quá trình.

Bật màn hình máy tính trong Hành động 8

Bước 8: Phần đầu tiên là sử dụng quay video Chế độ quay video theo màn hình, Quay toàn màn hình, xuất video HDMI hoặc quay video trong trò chơi. Sau khi tối ưu hóa, bạn có thể nhấp vào nút hình tròn bên dưới hoặc Nhấn F9.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 9

Bước 9: Hành động hỗ trợ cả tín dụng Live streaming PCGuide.VN rất phổ biến hiện nay sẽ gửi bài đánh giá chi tiết về tính năng này đến bạn đọc sau.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 10

Bước 10: Sau đó, có hiệu ứng Chỉnh âm thanh, micrô khi thực hiện quay video màn hình máy tính bằng thao tác. Nếu không có gì đặc biệt, hãy để mặc định nếu bạn chỉ quay video màn hình bình thường.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 11

Bước 11: Phần tiếp theo là Đo điểm chuẩn Cho kết quả kiểm tra trên máy tính bạn đang sử dụng xem nó là bao nhiêu.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 12

Tiếp theo là phần Chụp ảnh bằng phím tắt F12 và 3 loại định dạng là BMP, PNG, JPEG để bạn lưu ảnh khi quay.

Quay phim màn hình hành động bang 13

Bước 12: Hãy Hành động trở lại sự cố quay video màn hình máy tính và nhấn F9 Ghi và dừng ghi và sau khi quay video sẽ xuất hiện trong danh sách của bạn, nhưng nó chưa được xuất bản. Để xuất, bạn cần xuất tệp đã chọn.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 14

Bước 13: Tiếp theo, chọn độ phân giải hoặc để mặc định trên màn hình máy tính và nhấn bắt đầu.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 15

Cuối cùng bạn đã nhận được thông báo xuất thành côngĐiều này hoàn thành hành động quay video màn hình máy tính.

Ảnh chụp màn hình phim Bang Action 16

Trên đây là hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính hành động mà người chơi có thể sử dụng để ghi lại những pha “highlight” ngẫu hứng của mình. Action cũng là giải pháp tốt cho những máy tính có action Hình ảnh không cao nhưng vẫn muốn quay video chất lượng tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-bang-action-31335n.aspx
Vì lợi ích của việc chụp màn hình máy tính có hành động, các khung hình luôn ổn định. Hãy nhớ luôn tăng tốc máy tính bằng cách thường xuyên dọn rác, gỡ bỏ phần mềm không dùng đến, rút ​​gọn virus. Chỉ với những cách cơ bản trên là bạn đã có thể tăng tốc máy tính và sử dụng thao tác ổn định hơn.

Các từ khóa liên quan:

Xoay màn hình máy tính

, Xoay màn hình với voi hành động, xoay màn hình với hành động,

 5. Link Tải

Add Comment