PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

PhoneView là phần mềm tương tự như iTunes, được sử dụng để đồng bộ và sao chép dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad sang Mac OS X. Để biết thêm thông tin về phần mềm tiện dụng, hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi. Điều này là hữu ích.
Xem bài viết:
Cách sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính bằng iTunes

https://thuthuat.taimienphi.vn/phoneview-thay-the-tot-cho-itune-sao-lu-du-lieu-giua-iphone-ipad-voi-m-3255n.aspx
Với PhoneView, bạn có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, nhạc chuông hay danh bạ, tin nhắn,… từ iPhone, iPad sang máy tính Mac OS X của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hãy cùng PCGuide.VN tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm qua bài viết sau:

PhoneView là một giải pháp thay thế tuyệt vời để sao lưu iTunes và đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, iPad và Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Mac OS X. Tải xuống PhoneView

Bước 2: Sau khi bạn đã tải xuống thành công một số cài đặt cho Mac OS X của mình, bạn cần kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính và khởi động chương trình.
Tự động sao lưu dữ liệu iOS, iPhone, iPad với Mac OS X.
Giao diện chính của PhoneView rất đơn giản, dễ sử dụng và được chia thành hai phần chính Dữ liệu Chứa các thông tin như tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ … và phần phương tiện truyền thông bao gồm ảnh, video, nhạc chuông … Từ đó, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu này và sao chép nhanh chóng từ iPhone, iPad vào máy tính.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể sao chép hình ảnh, video, nhạc chuông … một cách dễ dàng và nhanh chóng từ iPhone, iPad sang máy Mac của mình. . Đây có thể là ứng dụng có thể thay thế iTunes của Apple khi đồng bộ dữ liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm ứng dụng iTools dùng để sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính.

Các từ khóa liên quan:

Sao chép nhạc iPhone sang máy Mac

Sao chép video iPhone sang máy Mac, sao chép ảnh iPhone sang máy Mac,

 5. Link Tải

Add Comment