Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Lựa chọn phần mềm tạo wifi laptop để biến thiết bị đó thành điểm phát wifi cho điện thoại trong phòng là phương pháp hữu hiệu và được nhiều người áp dụng. Chỉ cần tải xuống và cài đặt các công cụ. Ở tầng dưới, bạn không cần phải hỏi WiFi của hàng xóm nữa

Không cần phải mất thời gian lựa chọn và tốn cả đống tiền để mua một bộ thu phát WiFi tại nhà, hoặc mang theo máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn đến một điểm phát WiFi miễn phí để kết nối. Internet.

Một phần của WiFi trên máy tính xách tay

Phần mềm WiFi miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất

Với phần mềm phát sóng WiFi, bạn không còn phải làm điều này nữa. Phần mềm này biến máy tính xách tay của bạn thành một điểm phát WiFi miễn là máy tính của bạn có kết nối internet.

Phần mềm tốt nhất để phát WiFi trên máy tính xách tay

1. MyPublicWiFi (Miễn phí)

MyPublicWiFi là Phần mềm tạo mạng WLAN Tùy chọn này là một cách nhanh chóng để biến máy tính xách tay của bạn thành điểm phát sóng WiFi. Cùng với chế độ mã hóa theo tiêu chuẩn WPA2, bạn có thể bảo vệ máy tính tốt hơn khỏi virus, Trojan, worm, spyware hoặc rootkit lây lan vào máy tính thông qua kết nối Internet.

Cũng như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy chọn đặt mật khẩu cho từng mật mã WiFi vừa tạo. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối với mạng WiFi của bạn. Bạn có thể tùy chọn ghi lại và giám sát tất cả các trang web ảo được truy cập thông qua điểm phát WiFi.

Xem thông tin chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất MyPublicWiFi

Một phần của WiFi trên máy tính xách tay

Xem cách Truyền Wi-Fi với MyPublicWiFi với các bước cài đặt đơn giản và dễ dàng nhất. Máy tính xách tay của bạn ngay lập tức trở thành điểm truy cập WiFi hoàn hảo cho các thiết bị di động.

2. mHotspot (Miễn phí)

mHotspot được đánh giá là Phần mềm tạo mạng WLAN Miễn phí hot nhất hiện nay vì đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Điểm nổi bật trong nội dung của mHotspot là nó khá dễ dàng cấu hình để sử dụng. Chỉ với một vài cài đặt bạn đã có một điểm phát WiFi trên máy tính xách tay của mình. Ngoài ra, mHotspot hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay bao gồm Windows XP, 7, 8.1, kể cả hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

Xem thông tin chi tiết và tải về các phiên bản mới nhất mHotspot

Mhotspot phát wifi miễn phí

3. Maryfi (Miễn phí)

Maryfi là Phần mềm phát WiFi trên máy tính xách tay với hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị hỗ trợ WiFi như laptop, smartphone, máy nghe nhạc, máy chơi game …

Sử dụng tiện ích này để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối nhiều thiết bị như phần cứng, dây cáp hay phích cắm, bộ sạc. Tùy chọn, bạn có thể mở rộng lướt mạng cũng như khu vực có sẵn cho mạng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ dữ liệu, thư mục và ổ đĩa ở chế độ mạng ngoại tuyến.

Chế độ bảo mật mạnh mẽ được tích hợp sẵn theo WPA2 cho phép bạn bảo vệ các kết nối WiFi mà bạn tạo bằng mật khẩu để máy tính và các thiết bị khác không thể truy cập chúng nếu không được phép. Nhận được sự chấp thuận của bạn.

Xem thông tin chi tiết và tải xuống phiên bản mới nhất Maryfi

Phần mềm phát Wifi Win 8

Xem cách Tạo WiFi với Maryfi Cách biến laptop thành điểm phát WiFi hoàn hảo cho điện thoại di động.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều chương trình phần mềm sẽ biến máy tính xách tay của bạn thành thiết bị phát WiFi. Nếu bạn đang sử dụng Win 10, bạn có thể tìm và tải xuống những thứ này ngoài các bộ phát WiFi miễn phí này Phần mềm phát WiFi miễn phí trên Windows 10 Đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-phat-wifi-tren-laptop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-427n.aspx
Một trong những phần mềm bộ định tuyến WiFi được sử dụng rộng rãi nhất là Connectify. Vì Connectify là phần mềm thương mại nên sẽ có phí, nhưng vì lý do này Tạo WiFi với Connectify Bạn nhận được bước sóng WiFi mạnh hơn và ổn định hơn các phần mềm khác.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm tạo mạng WLAN

, Phần mềm phát Wifi Win 7, Phần mềm tạo Wifi Win 10,

 5. Link Tải

Add Comment