Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên mua Office bản quyền?

Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên mua Office bản quyền?

Việc mua bản quyền Microsoft Office và các phần mềm khác từ trước đến nay thường không được chú ý vì chi phí có thể lên tới hàng chục USD và cũng vì tâm lý dùng hàng để crack nhanh hơn. Tuy nhiên, có một số rủi ro liên quan đến việc sử dụng phần mềm mở khóa, chẳng hạn như: B. cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ, hạn chế nhiều chức năng hữu ích, phần mềm bị treo trong quá trình sử dụng …

Nếu vậy, tại sao bạn không nghĩ đến việc mua bản quyền phần mềm chẳng hạn? Bản quyền Office Suite nếu giá khá “hời”?

Lợi ích của việc sử dụng Microsoft Office được cấp phép là gì?

Bộ Office là một công cụ văn phòng rất nổi tiếng và quan trọng đối với nhiều tổ chức hay cá nhân khi nó tập hợp rất nhiều công cụ từ soạn thảo, trình chiếu, email … Do đó không cần thiết phải sử dụng Office Suite. bao giờ “hết thời”. Nếu bạn dùng nó như một “chiếc cần câu” thì việc đầu tư vào dòng Microsoft 365 (trước đây là 365 Home) là hoàn toàn đúng đắn nếu bạn được sử dụng bộ phần mềm gốc với những tính năng mới nhất. lại các công cụ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Access và Outlook Bao gồm thêm 20 GB dung lượng lưu trữ OneDrive60 phút gọi Skype miễn phí.

Xem thêm >>>  Mời tải game phiêu lưu giải đố HUE đang miễn phí

Office 365 Suite

Câu hiện tại Microsoft Office 365 Có ưu đãi cho người dùng Việt Nam nếu bạn chỉ trả phí 170,000 VND mỗi tháng hoặc 1,699 triệu VND nếu mua theo gói hàng năm, rẻ hơn giá tại Mỹ khoảng 20%. Gói Office 365 Home hỗ trợ tối đa 6 tài khoản cùng lúc, vì vậy bạn có thể chia sẻ miễn phí với 5 tài khoản khác.

Với cách này bạn có thể chia sẻ số tiền mua được cho 5 người khác, khá tiết kiệm. Tất cả thông tin trên 6 tài khoản đều riêng biệt và không ai biết thông tin cá nhân của ai, kể cả người quản lý tài khoản ban đầu. Người quản lý tài khoản chỉ có thể xóa quyền cài đặt Office trên máy tính của tài khoản khác.

Các tính năng của Office 365

Các tài khoản sử dụng Office chính hoặc phụ được cấp phép phải cài đặt Office một lần trên máy tính và đăng nhập vào Office một lần trên máy tính bảng. Nếu bạn đang thay thế máy tính của mình, chỉ cần đăng nhập vào trang Microsoft bằng tài khoản 365 cá nhân của bạn, sau đó gỡ bỏ máy tính cũ của bạn để thay thế nó bằng một máy tính mới.

Ngoài gói Office 365 dành cho gia đình, có nhiều tùy chọn khác có sẵn cho bạn, chẳng hạn như: Ví dụ như gói Microsoft 365 Personal với giá 1.299.000 đồng / năm nhưng chỉ dành cho 1 tài khoản, hoặc Office 365 Education nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên tại trường. .

Xem thêm >>>  Cách viết ghi chú trên Easy Sticky Notes Pro Windows 10

Office 365 Suite

Tôi có thể mua giấy phép Office 365 ở đâu?

Bạn có thể tham khảo cách mua Office 365 từ trang chủ của Microsoft tại liên kết bên dưới, nhưng sẽ Thanh toán bằng thẻ Visa.

https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/buy/microsoft-365

Thanh toán bằng Visa

Ngoài ra, một số công ty uy tín tại Việt Nam bán bộ dụng cụ văn phòng với giá rẻ.

Tất nhiên, việc bạn mua giấy phép Office 365 Home phụ thuộc vào tình hình kinh tế và kỹ năng của bạn. Nếu vậy, chúng ta có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa miễn phí như bộ công cụ văn phòng trực tuyến của Google hoặc một số công cụ khác trong phần tham khảo bên dưới.

pcguide

Trả lời