Những ứng dụng gọi điện video tốt và miễn phí trên iOS mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Cuộc gọi video ngày càng trở thành một công cụ không thể thiếu đối với người dùng di động nói chung và người dùng iOS nói riêng. Ngoài việc sử dụng widget có sẵn, người dùng Facetime cũng có thể tải thêm các ứng dụng khác có chức năng tương tự như Yahoo, Skype, Tango hay Fring để có thể gọi video chất lượng tốt qua đường truyền internet.

1. Skype

Hầu hết người dùng chỉ sử dụng ứng dụng này trên PC, nhưng Skype trên iOS cũng không kém phần tiện lợi. Với giao diện dễ sử dụng và chất lượng cuộc gọi video tốt, Skype được coi là tiện ích hàng đầu cho thời đại gọi video.

Người dùng có thể tải xuống Skype miễn phí từ App Store

Người dùng có thể tải xuống Skype miễn phí từ App Store

Để thực hiện cuộc gọi video, chỉ cần chọn người bạn muốn liên hệ từ danh bạ điện thoại và nhấp vào “Tin nhắn video” với biểu tượng máy quay video.

bấm vào

Nhấp vào Tin nhắn video để gọi điện video

2. Yahoo

Giống như Skype, Yahoo rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì sự quen thuộc và dễ sử dụng. Hiện tại, Yahoo cũng cung cấp các ứng dụng miễn phí cho người dùng iOS trên App Store.

Người dùng có thể tải xuống Yahoo miễn phí từ App Store

Người dùng có thể tải Yahoo miễn phí từ App Store

Thực hiện cuộc gọi video trên Yahoo cũng khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn người để liên hệ và sau đó nhấp vào biểu tượng webcam trong cửa sổ trò chuyện với ai đó.

Nhấp vào biểu tượng webcam để gọi điện video

Nhấp vào biểu tượng webcam để gọi điện video

3. Tango

Với Tango, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video hoặc tin nhắn video hấp dẫn với bạn bè, với điều kiện họ cũng cài đặt ứng dụng Tango miễn phí trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Ngoài iOS, Tango còn hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng khác như Android hay Windows Phone. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể tải trực tiếp từ Apple Application Store.

Dễ dàng tải xuống Tango từ Apple App Store

Dễ dàng tải xuống Tango từ Apple App Store

Sau khi cài đặt Tango vào thiết bị, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại để hệ thống gửi mã cho bạn. Sau đó, chỉ cần nhập mã này để sử dụng ứng dụng.

Giống như các ứng dụng gọi điện video khác, Tango có giao diện người dùng đơn giản cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy tính năng gọi điện video trên màn hình.

Nhấp vào biểu tượng máy quay video để thực hiện cuộc gọi điện video

Nhấp vào biểu tượng máy quay video để gọi điện video

4. Tua

Fring giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi video nhờ công nghệ DVQ (Dynamic Video Quality) với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. Đặc biệt, ứng dụng liên tục điều chỉnh chất lượng cuộc gọi phù hợp với kết nối của bạn. .

Cũng như Tango, sau khi cài đặt vào thiết bị của bạn, Fring sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn để hệ thống gửi mã cho bạn. Sau đó, chỉ cần nhập mã này để sử dụng ứng dụng.

Fring có thể được tải xuống miễn phí từ Apple App Store

Fring có thể được tải xuống miễn phí từ Apple App Store

Để thực hiện cuộc gọi video, bạn chỉ cần vào danh bạ liên hệ và nhấp vào biểu tượng máy quay video trên màn hình.

Nhấp vào biểu tượng máy quay video để gọi điện video trên Fring

Nhấp vào biểu tượng máy quay video để gọi điện video trên Fring

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment