Những tính năng không thể bỏ qua trên Huawei Mate 20 Pro

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Huawei Mate 20 Pro, siêu phẩm nửa cuối năm của Huawei được trang bị những tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng cả về số lượng lẫn chất lượng, chiếm ưu thế hơn so với phần còn lại của thị trường. .

Xem video giới thiệu những tính năng tuyệt vời trên Huawei Mate 20 Pro:

Sạc ngược không dây
Đầu tiên là tính năng sạc không dây ngược cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn φ. Tính năng này khá hữu ích trong trường hợp cần thiết. Tất nhiên, dung lượng pin 4200 mAh trên Huawei Mate 20 Pro sẽ không thể sạc đầy cho thiết bị khác, nhưng cũng quá đủ để giải quyết trong những trường hợp cấp bách. Trong tương lai, nếu tính năng này trở nên phổ biến hơn, chúng ta sẽ có thể dễ dàng sạc lại nhiều thiết bị hơn mà không phải lo lắng quá nhiều khi quên mang theo sạc hay trên đường.

Sạc siêu nhanh 40W
Trong chuyến đi đến Thái Lan cách đây không lâu, tôi đã mang theo Mate 20 Pro để chụp ảnh và xem lại camera của nó. Sau chuyến đi, tôi phải thừa nhận rằng ngoài chất lượng ảnh chụp những khoảnh khắc, phong cảnh đẹp thì khả năng sạc nhanh của Mate 20 Pro cũng giúp ích cho tôi rất nhiều trong chuyến đi. . Ban ngày đi đến các địa điểm du lịch và chụp ảnh, khi về khách sạn thì lượng pin giảm đáng kể, chỉ còn dưới 20%. Sau đó mình cắm sạc khoảng 45 phút thì pin còn hơn 80% là có thể thoải mái sử dụng để đi chợ đêm, ăn uống thoải mái. Lưu ý rằng đối với công nghệ này, bạn phải sạc bằng bộ sạc gốc hỗ trợ SuperCharge của Huawei.

Cảm biến vây tay dưới màn hình
Tiếp theo là một tính năng khá mới, chỉ xuất hiện trong một vài sản phẩm trong năm nay. Đó là tính năng mở khóa bằng vân tay được nhúng vào màn hình. Công nghệ này giúp thiết kế tổng thể liền mạch hơn do không cần phải chứa vị trí cảm biến riêng biệt. Tốc độ nhận diện nhanh và khá chính xác. Hiện tại, không có quá nhiều sản phẩm có tính năng này.

Chế độ AI Cinema
Đây là một tính năng chỉ mới xuất hiện gần đây trên Huawei Mate 20 Pro. AI trên sản phẩm sẽ nhận diện chủ thể và áp dụng các bộ lọc màu khá độc đáo. Điểm tôi thích nhất là khả năng loại bỏ màu nền và chỉ giữ lại màu của chủ thể. Vì vậy, khi bạn đang quay phim chủ thể sẽ trông nổi bật hơn, video cũng trở nên ấn tượng hơn.

Chế độ chụp macro
Thông thường, khoảng cách lấy nét tối thiểu của điện thoại thông minh sẽ không dưới 20cm do giới hạn phần cứng. Nhưng trên Mate 20 Pro, khoảng cách này đã được rút ngắn hơn nữa, chỉ còn 2,5 cm. Ở khoảng cách này, chúng ta có thể chụp những vật thể siêu gần và hậu cảnh mờ để có những bức ảnh nghệ thuật. Theo mình biết thì đây là khoảng cách lấy nét gần nhất ở thời điểm hiện tại.

Tính năng HiVision
Được trang bị AI, Huawei Mate 20 Pro có khả năng phát hiện các vật thể như thực phẩm, phân biệt khá chính xác các loại trái cây như dâu tây, chuối và dự đoán lượng calo của loại trái cây đó. thông qua hệ thống camera. Từ đó, bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý thực đơn mỗi ngày để đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh.

Điều khiển từ xa hồng ngoại
Cổng hồng ngoại dùng để điều khiển thiết bị ngoại vi không phải là tính năng xa lạ, tuy nhiên hiện nay rất ít smartphone có kiểu kết nối này. Với tính năng này, Mate 20 Pro có thể điều khiển các thiết bị ngoại vi như tivi, điều hòa, … Một tính năng tiện lợi nhưng dần bị lãng quên nay đã xuất hiện trở lại trên siêu phẩm của Huawei.

Loa ngoài tích hợp trong cổng USB-C
Cuối cùng, không hẳn là một tính năng nhưng mình thấy cũng khá hay nên chia sẻ với các bạn. Loa ngoài của Mate 20 Pro được đặt ngay bên trong cổng USB-C. Điều này góp phần giúp thiết kế của Huawei Mate 20 Pro liền mạch hơn vì không cần thiết kế thêm lỗ để đặt loa ngoài như thông thường. Ngoài ra, chất lượng âm thanh qua USB-C không thay đổi quá nhiều và chất lượng vẫn giữ nguyên khi người dùng cắm sạc.

 5. Link Tải

Add Comment