Nhanh tay tải nhiều game giảm giá khủng trên Steam

Trong ba ngày cuối tuần, Steam tiếp tục tung ra chương trình giảm giá cho nhiều tựa game hấp dẫn. Tuần này chúng ta có thể tải một số game như Elder Scroll Online, Racing Games, Dying Light Games, Endless Space Games và nhiều game LEGO từ Steam về máy tính. Dưới đây là tổng hợp những game giảm giá trên Steam.

1. Người lớn tuổi cuộn trực tuyến

Giảm 50% trên 225,000 VND

The Elder Scrolls Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi ZeniMax Online Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Đây là một phần của loạt phim The Elder Scrolls. Trò chơi lấy bối cảnh ở lục địa Tamriel và có cốt truyện liên quan gián tiếp đến các trò chơi khác trong sê-ri Elder Scrolls.

2. Ánh sáng tàn

Giảm 66% trên 126.500 VND

Game thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh là một thế giới bị lũ thây ma chiếm đóng và tàn phá. Người chơi phải đi khắp thành phố để tìm kiếm thức ăn và vật phẩm để chống lại lũ thây ma.

3. Bộ sưu tập game KT RACING

https://store.steampowered.com/sale/Nacon_KTSale_2020

Doanh số trò chơi lớn lên đến 85%. Bộ sưu tập game giảm giá này dành cho những tay đua tốc độ thực thụ trên những cung đường khó của nhà sản xuất Nacon Games.

Xem thêm >>>  Cách scan ảnh trên điện thoại bằng PhotoScan của Google

Tải xuống trò chơi miễn phí

4. Giảm giá trò chơi Thẻ giảm giá bóng đá lên đến 90%

https://store.steampowered.com/sale/SoccerTagSale

Steam sẽ giảm giá một số trò chơi có thẻ bóng đá như Football Manager và Super Arcade Football cho người chơi có thể tải xuống.

5. Bộ sưu tập trò chơi LEGo giảm giá tới 80%

https://store.steampowered.com/sale/lego/

LEGO Marvel’s Avengers, LEGO Batman: The Video Game là một trong những bộ sưu tập trò chơi LEGO được giảm giá nhiều nhất trên Steam vào thời điểm này.

6. Không gian vô tận 2

Giảm 75% trên 77.500 VND

Endless Space 2 là một trò chơi chiến lược mở rộng, trong đó người chơi phải quan sát, quản lý và quản lý mọi thứ một cách cẩn thận và cẩn thận. Chúng ta sẽ khai thác tài nguyên trong không gian và xây dựng quân đội để tham gia chiến đấu.

Không gian vô tận 2

Tôi hy vọng bạn thích chơi!

Trả lời