Mời trải nghiệm Killing Floor 2, trò chơi zombies đình đám đang miễn phí trên Steam

Mời trải nghiệm Killing Floor 2, trò chơi zombies đình đám đang miễn phí trên Steam

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của loạt phim cùng tên của Tripwire Interactive và là một trong những game bom tấn thuộc thể loại bắn zombie.

Killing Floor 2 là cuộc chiến giành sự sống còn của 6 người với đội quân quái vật vô cùng đông đảo. Trong game, người chơi được trải nghiệm những trận chiến máu lửa tuyệt vời với đội quân quái vật. Các thành viên phải được phối hợp tốt để giành chiến thắng.

Giết tầng 2

Nếu ở phiên bản trước, Killing Floor chỉ cho phép 4 người trên một màn chơi thì Killing Floor 2 hiện đã được tăng lên thành 6. Trò chơi sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn phiên bản trước. Thể hiện chính xác nhất các hiệu ứng sát thương từ vũ khí và kiếm. Ngoài những vũ khí cơ bản thường thấy trong Killing Floor 2 như súng trường, súng lục, người chơi còn sở hữu những vũ khí độc đáo và được cầm trên tay đúng người. Đạt được điểm mạnh và tạo bất ngờ.

Steam hiện đang cung cấp chương trình dùng thử miễn phí có tên Killing Floor 2 đến hết ngày 14 tháng 6 năm 2020. Ngoài ra, Steam còn giảm giá tới 67% cho tất cả các phiên bản của trò chơi trong cùng một thời điểm. Đây là một tin vui dành cho các fan của dòng game bắn zombie. Để có thể tham gia sự kiện miễn phí của Steam và sở hữu tựa game bom tấn này với mức giá rất phải chăng, các bạn có thể truy cập vào link bên dưới.

https://store.steampowered.com/app/232090/Killing_Floor_2/

Xem thêm >>>  Mời tải Alto's Adventure và Alto's Odyssey đang được miễn phí trên App Store

pcguide

Trả lời