Mời tải siêu phẩm Ark: Survival Evolved miễn phí trên Epic Games Store

Mời tải siêu phẩm Ark: Survival Evolved miễn phí trên Epic Games Store

Tựa game sinh tồn hấp dẫn Ark: Survival Evolved có thể tải miễn phí từ Epic Games Store đến hết ngày 18 tháng 6 năm 2020. Tất cả những gì người dùng cần làm là truy cập trang chủ Epic Games Store và tải game. Hiện tại, Ark: Survival Evolved đang là tựa game bom tấn sinh tồn được nhiều người chơi “săn lùng” khi đưa người chơi vào chốn hoang dã với nhiều thử thách thú vị.

Nhìn chung, Ark: Survival Evolved cũng giống như nhiều game sinh tồn khác. Người chơi phải thu thập các vật phẩm và tài nguyên để tạo ra sự bảo vệ khỏi các loài động vật nguy hiểm. Tất nhiên, bạn có các công cụ và kỹ năng để tồn tại trong thế giới nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn này. Điểm gây chú ý cho trò chơi là loạt khủng long, bao gồm cả những loài được tạo ra từ công nghệ như Robot Velociraptor hay Robot T-Rex.

Hướng dẫn tải Ark: Survival Evolved PC

Cấu hình để cài đặt game:

  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit).
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 trở lên, RAM: RAM 8 GB.
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2 GB / AMD Radeon HD 7870 2 GB trở lên, DirectX: Phiên bản 10.
  • Dung lượng: 60 GB.

Bước 1:

Người dùng Tạo tài khoản Epic Games đã sẵn sàng Tải xuống Trình khởi chạy Epic Games thông qua máy tính. Sau đó chúng ta ấn vào giao diện của Epic Games Launcher Lưu bài viết sau đó nhấn vào Nhận một trò chơi miễn phí mỗi tuần. Chúng ta sẽ thấy Trò chơi Ark: Survival Evolved Nhấn Chọn.

Xem thêm >>>  Cách tạo bộ lọc Snapchat

Trò chơi Ark: Survival Evolved

Bước 2:

Cuộn xuống và nhấp vào Để có được để mua game với giá 0 đồng. Xác nhận hoàn tất thanh toán, nhấp vào đặt hàng và đợi quá trình thanh toán hoàn tất.

Cuối cùng, nhấn vào phần Thư viện rồi nhấn vào nút Cài đặt bên dưới ảnh đại diện Ark: Survival Evolved để tải về và cài đặt trên máy tính.

Tải xuống trò chơi miễn phí

Nếu có lỗi máy chủ nội bộ 500 hoặc lỗi thông báo nội dung không có sẵn do lưu lượng truy cập vào Epic Games Store quá cao, hãy thử vào lần khác.

Xem thêm:

pcguide

Trả lời