Mời tải Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí

Mời tải Monument Valley 2, tựa game giải đố với đồ họa cực đẹp đang được miễn phí

Monument Valley 2 là game giải đố nổi tiếng với lối chơi hại não vô cùng lôi cuốn, phong cách thiết kế nghệ thuật và lối kể chuyện gây tò mò.

Trong game, người chơi đồng hành cùng mẹ con Ro trong hành trình khám phá thế giới tí hon. Để làm như vậy, bạn phải đi qua nhiều khu vực kiến ​​trúc rùng rợn, các tòa nhà, hàng hiên và các ngôi nhà liên tục được quay và thay đổi liên tục.

Thung lũng Tượng đài 2

Các yếu tố trong Monument Valley 2 như không gian ba chiều, góc nhìn, góc quay, vị trí hay độ cao và hạ thấp của kiến ​​trúc để tạo đường đi cho hai nhân vật vẫn được giữ nguyên so với phiên bản gốc. Tuy nhiên, Monument Valley 2 có nội dung độc lập và có thêm cơ chế điều khiển mới để hai nhân vật giúp nhau giải các câu đố trong mỗi màn chơi.

Để giành chiến thắng, người chơi phải vận dụng hết khả năng tư duy của mình để hoàn thành các thử thách, hoàn thành màn chơi và giúp mẹ con Ro thoát khỏi mê cung trong thời gian ngắn.

Hiện tại, nhà phát triển Ustwo Games đang có một chương trình miễn phí mang tên Monument Valley 2 trên Play Store. Nếu yêu thích game giải đố, hãy nhanh tay tải game này miễn phí trước khi hành động kết thúc.

Liên kết đến bản tải xuống miễn phí của Monument Valley 2:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ustwo.monumentvalley2&hl=vi

Xem thêm >>>  Cách mua gói VIP VieON 49k 4 tháng

pcguide

Trả lời