18/10/2020

Mời tải game Titan Quest HD đang giảm giá còn 22.000đ trên App Store

Tựa game Titan Quest HD đang được giảm đến 22.000 đồng trên App Store, một mức giá rất phải chăng cho một tựa game nhập vai hành động hấp dẫn. Trò chơi này lần đầu tiên được phát hành cho máy tính để bàn vào năm 2006. Đến năm 2016, nó được phát hành trên các thiết bị iOS để game thủ có thể trải nghiệm và tham gia chơi game trên điện thoại của mình.

Game lấy bối cảnh thần thoại, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng cổ đại chu du qua các vùng đất xa lạ của Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á và tấn công những con quái vật huyền thoại trong truyền thuyết. . Chúng ta phải chiến đấu chống lại những con quái vật to lớn hay tiêu biểu như Nhân mã, bọ cạp khổng lồ hay các vị thần cổ đại Prometheus, Hades.

Một điểm gây ấn tượng mạnh và thu hút người chơi khi đến với Titan Quest HD đó chính là phong cách khá giống với bom tấn Diablo, nhưng phong cách săn boss được nâng tầm cao hơn ở cuối mỗi màn chơi, kèm theo Đó là một hệ thống kỹ năng đa dạng với các hiệu ứng tuyệt vời. Bạn sẽ sử dụng các tổ hợp tấn công liên tục để hạ gục kẻ thù và tạo ra những khoảnh khắc kịch tính.

Titan Quest HD

Để đạt được những hiệu ứng đẹp mắt trong game phải kể đến công nghệ 3D được sử dụng trong game, cũng như sự phối hợp của đội ngũ thiết kế đã mang đến cho người chơi những hình ảnh chân thực nhất, sắc nét nhất trong game.

Xem thêm >>>  Mời nhận ACDSee Video Studio 3.0, phần mềm biên tập video chuyên nghiệp cho PC, giá 59,99USD, đang miễn phí

Để tải game Titan Quest HD miễn phí từ App Store, hãy truy cập vào liên kết bên dưới.

Trả lời