18/10/2020

Mời tải game Minion Masters: Nightmares miễn phí trên Steam

Trò chơi chiến thuật thẻ bài Minion Masters: Nightmares sẽ có sẵn miễn phí trên Steam trong 4 ngày kể từ ngày 21 tháng 8 trước khi được bán ra. Minion Masters thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp với yếu tố bản đồ hấp dẫn, kịch tính cho mọi trận chiến. Người chơi sẽ nhập vai chủ nhân của lũ tay sai và thu thập chúng để chiến đấu với những người chơi khác trong các trận chiến 1v1 hoặc 2v2.

Với bản mở rộng DLC ​​Nightmares này, người chơi có nhiều bản đồ mạnh mẽ để đưa quân đội của mình vào cuộc và tấn công kẻ thù. Người chơi Minion Masters có một thẻ void mạnh mẽ để dọa kẻ thù. Tiếp theo là lá bài dùng để triệu hồi bàn thờ trống quỷ nhằm áp đảo đối thủ của bạn hoặc tiêu diệt các mục tiêu ưu tiên cao hơn với lá bài Pincer of Dread. Phần lớn sự chú ý cần được dành cho một lá bài Mar’Dred có khả năng giết và tiêu diệt kẻ địch dưới 40% máu và đe dọa lính gần đó với hiệu ứng sợ hãi trong trò chơi. Khi quân địch bị tan vỡ cũng là lúc quân lính của bạn phải tấn công để chiếm ưu thế.

Những cơn ác mộng của Minion Master

Trong cuộc chiến, “quân vương” phải tính toán xem nên sử dụng quân bài nào cho chính xác. Người chơi sẽ tham gia với tư cách là Master Valorian với các đặc quyền chỉ dành cho chế độ chơi đơn.

Xem thêm >>>  Cách xóa Zoom trên máy tính

Trò chơi hiện đang được tải xuống miễn phí trên Steam. Theo liên kết bên dưới và đăng nhập vào tài khoản Steam cá nhân của bạn để tải xuống.

https://store.steampowered.com/app/1392620/Minion_Masters__Nightmares/

Minion Masters - Nightmares Free

Tôi hy vọng bạn thích chơi!

Trả lời