18/10/2020

Mời tải game Implosion – Never Lose Hope cho iOS đang miễn phí

Bom tấn Implosion – Never Lose Hope sẽ được tải miễn phí từ Apple Store trong thời gian ngắn với giá gốc 9,99 USD. Được giới thiệu lần đầu cho hai nền tảng Android và iOS vào năm 2015, trò chơi nhanh chóng gây chú ý trong làng game khi cách đây hai năm trò chơi còn gây ấn tượng với lối chơi hành động tốc độ cao. và đồ họa tuyệt vời.

Implosion – Never Lose Hope là game hành động phong cách chặt chém lôi cuốn người chơi đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nội dung game sẽ được xác định trong tương lai khi con người khám phá các hành tinh khác để tìm kiếm sự sống. Thật không may, khi đang di chuyển trong đường hầm lượng tử tới các vì sao trong vũ trụ, phi hành đoàn đã tình cờ bị nhóm quái vật không gian XADA giết hại.

Trái đất dần rơi vào thảm cảnh diệt vong trước sự tấn công tàn bạo của binh đoàn động vật. Ba chủng tộc Thandeous, Adrillia và Ivonix còn lại vẫn ở nơi khác sau thảm họa cho đến khi Ivonix gửi Jake và Diana trở về đất mẹ với ba bộ giáp World Cup 3 với hy vọng được giải cứu trên tàu Nightwing. . Và đây là cuộc hành trình mà người chơi cần phải tham gia.

Implosion - không bao giờ mất hy vọng

Điểm hấp dẫn của Implosion chính là sự kết hợp giữa thể loại chặt chém và nhập vai nhập vai, được hỗ trợ bởi hệ thống vũ khí tối tân và đồ họa cực kỳ đẹp mắt, đỉnh cao. Người chơi có kiếm và vũ khí tầm xa trong tay để chiến đấu chống lại lũ quái vật. Implosion: Never Lose Hope còn cho phép người chơi nâng cấp áo giáp của robot thông qua hệ thống Ark.

Xem thêm >>>  Cách tìm bài hát trên 7 dịch vụ stream nhạc cùng lúc

Nếu nói về đồ họa, chắc hẳn người chơi sẽ rất ấn tượng với những hiệu ứng trong game được đầu tư kỹ lưỡng và đẹp mắt, thể hiện sức mạnh trong từng nhát chém. Tạo hình quái vật trong game cũng được trau chuốt khá kỹ lưỡng, đặc biệt là những con trùm khổng lồ đầy sát khí.

Lưu ý là game có dung lượng rất cao, hơn 3GB nên tải về sẽ rất lâu và thiết bị của bạn cần cấu hình cao để chơi game tốt hơn.

Video trailer trò chơi Implosion – Đừng bao giờ mất hy vọng

https://www.youtube.com/watch?v=11a_9ymMWAI

Trả lời