Mời tải Cytus II, tựa game nhạc nổi tiếng, đang miễn phí trên cả iOS và Android

Mời tải Cytus II, tựa game nhạc nổi tiếng, đang miễn phí trên cả iOS và Android

Cytus II là một trò chơi âm nhạc nổi tiếng được phát hành bởi Rayark. Trong game, người chơi bước vào thế giới tương lai, nơi Internet hòa làm một với đời thực. Aesir là một DJ huyền thoại ở đó, nhưng chưa bao giờ lộ mặt. Aesir đã quyết định tổ chức một chương trình trực tiếp tuyệt vời với các thần tượng và DJ nổi tiếng. Nhưng trước khi chương trình trực tiếp được cho là bắt đầu, Aesir đột nhiên biến mất.

Người chơi sẽ nhập vai vào một trong nhiều nhạc công đang đi tìm lời giải cho bí ẩn này.

Cytus II

Gameplay của Cytus II vẫn theo phong cách chạm và vuốt (touch & drag) và kết hợp với những giai điệu từ du dương đến réo rắt. Độ khó của mỗi cấp độ phụ thuộc nhiều vào tiết tấu của bản nhạc.

Người chơi phải cố gắng chạm vào các vòng tròn màu sắc xuất hiện theo nhịp và vuốt trên màn hình để ghi được nhiều điểm.

Với đồ họa hiện đại theo phong cách hiện đại và một cốt truyện hấp dẫn, Cytus II sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá đầy thú vị để được tận mắt chiêm ngưỡng dung nhan thật của DJ huyền thoại Aesir.

Cytus II có hơn 50 bản nhạc chất lượng cực cao với hơn 150 thẻ bài khác nhau

Cytus II có hơn 50 đường đua chất lượng cực cao với hơn 150 bản đồ khác nhau, mang đến cho người chơi vô số thử thách với mức độ khó thay đổi liên tục.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn nhắn tin trên TikTok

Rayark International Limited hiện đang có chương trình tặng game âm nhạc Cytus II hoàn toàn miễn phí trị giá 45.000 đồng trên cả App Store và Google Play trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích trò chơi âm nhạc hấp dẫn này, hãy nhanh tay tải về theo đường dẫn bên dưới.

Vui lòng tải xuống Alphaputt, một trò chơi gôn được thiết kế đẹp mắt, miễn phí

pcguide

Trả lời