Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store

Mời tải bom tấn World War Z và 2 tựa game khác đang được miễn phí trên Epic Games Store

Nền tảng phân phối trò chơi độc quyền của Epic Games Store hiện đang có chương trình miễn phí cho 3 tựa game bao gồm World War Z – Game bắn súng góc nhìn thứ ba, Figment – Game phiêu lưu hành động và Tormentor X Punisher – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống. Chương trình miễn phí kéo dài đến hết ngày 2 tháng 4 năm 2020. Còn các bạn yêu thích những trò chơi này thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Chiến tranh thế giới Z

World War Z là game bắn súng góc nhìn thứ ba co-op 4 người chơi đáng chú ý trên thị trường hiện nay.

Trong game, người chơi sẽ hợp sức với những người chơi khác để chống chọi với từng đợt tấn công của lũ zombie quá đông và liều lĩnh.

Chiến tranh thế giới Z

Đệ Nhị Thế Chiến với chế độ chơi co-op hấp dẫn, hệ thống lớp nhân vật đa dạng, trang bị vũ khí đa dạng đã nhận được nhiều đánh giá rất tích cực từ người chơi.

  • Liên kết tải xuống miễn phí World War Z từ Epic Games Store
https://www.epicgames.com/store/en-US/product/world-war-z/home

Figment

Figment là game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh vũ trụ siêu thực độc đáo như trong mơ. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào một cuộc phiêu lưu chống lại những cơn ác mộng với Dusty và người bạn luôn lạc quan của anh ta, Piper, để khôi phục lại lòng can đảm đã mất.

Ảnh chế với âm nhạc hay, đồ họa vẽ tay, cách kể chuyện hấp dẫn, hài hước đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và game thủ.

Xem thêm >>>  Cách đổi mật khẩu tài khoản Netflix

  • Liên kết tải xuống Figment miễn phí từ Epic Games Store
https://www.epicgames.com/store/en-US/product/figment/home

Tormentor X Punisher

Đây là một game bắn súng từ trên xuống với lối bắn song sinh lộn xộn, nhịp độ nhanh. Mọi thứ trải nghiệm trong trò chơi có thể bị phá hủy trong một lần rơi xuống, bao gồm cả người chơi, kẻ thù và trùm.

Đặc biệt, AI của đối phương có thể thích ứng để phù hợp với lối chơi của người chơi. Thậm chí, người chơi có thể bị phạt vì chơi trò “một màu”. Tormentor X Punisher mang đến cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ phấn khích, điều mà hiếm game nào làm được.

  • Liên kết tải xuống Tormentor X Punisher miễn phí từ Epic Games Store
https://www.epicgames.com/store/en-US/product/tormentor-x-punisher/home

pcguide

Trả lời