Mời tải Alphaputt, tựa game đánh golf với thiết kế đẹp mắt, đang được miễn phí

Mời tải Alphaputt, tựa game đánh golf với thiết kế đẹp mắt, đang được miễn phí

Alphaputt là một trò chơi giải đố vật lý độc đáo và thú vị kết hợp cơ học vật lý. Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như thể thao, thử thách và một chút “kiểu chữ” khi sắp xếp hình dạng của màn hình theo bảng chữ cái.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là hoàn thành khóa học cơ bản và thành thạo các kỹ năng để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ của mình.

Alphaputt

Alphaputt chứa 30 cấp độ khó với các mức độ khó khác nhau dựa trên các chữ cái từ A đến Z. Mỗi sân khấu đều có hệ thống âm thanh riêng, các hiệu ứng chuyển cảnh liên tục thay đổi và có nhiều chướng ngại vật để tạo cảm hứng. Sự phấn khích cho các cầu thủ.

Hệ thống điều khiển trong game cũng rất trực quan và dễ sử dụng. Người chơi có thể di chuyển khắp bản đồ để có góc nhìn tốt nhất. Điều này sẽ thiết lập hướng chính xác và điều chỉnh sức mạnh của cú đánh phù hợp để giúp trái bóng sẽ di chuyển đến vị trí mong muốn.

Alphaputt chứa 30 cấp độ với các mức độ khó khác nhau

Alphaputt có ba chế độ chơi chính: thử thách vượt qua 30 cấp độ, cạnh tranh với bạn bè và chơi với các thẻ ngẫu nhiên.

Đặc biệt, Alphaputt cho phép 4 người chơi trên cùng một thiết bị.

Nhà phát triển Sennep hiện đang có chương trình phát hành trò chơi này miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể thao và thử thách, hãy tải xuống nhanh chóng và miễn phí trước khi hành động kết thúc.

Xem thêm >>>  Cách dùng Microsoft Math Solver giải Toán nhanh

Liên kết tải xuống:

Vui lòng tải xuống SIMULACRA, trò chơi kinh dị, thám tử đáng sợ miễn phí

pcguide

Trả lời