Microsoft Excel hiện đã cho phép nhập dữ liệu từ file PDF

Microsoft Excel hiện đã cho phép nhập dữ liệu từ file PDF

PDF là một trong những định dạng tài liệu ngày càng được nhiều người sử dụng vì mức độ bảo mật cao (không thể sao chép dữ liệu). Dung lượng tệp không quá lớn nhưng có thể chứa nhiều loại nội dung. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, việc xuất dữ liệu từ tệp PDF sang các ứng dụng khác tương đối phức tạp. Thông thường, bạn sẽ cần trợ giúp từ các công cụ sao chép PDF của bên thứ ba và điều này cũng không ngoại lệ đối với người dùng ứng dụng Office như Word, PowerPoint hoặc Excel. .

Điều này sắp thay đổi vì Microsoft cuối cùng đã bao gồm một trong những tính năng liên quan đến dữ liệu mà họ cần trong phiên bản Insider Fast mới nhất của Office cho Windows Desktop (Phiên bản 2006 (Bản dựng 12905.20000)). Thông thường, trong Excel, người dùng có thể nhập, cập nhật và phân tích dữ liệu trực tiếp từ các tài liệu PDF thông thường mà không cần sự trợ giúp của ứng dụng bên ngoài. Thứ ba.

Để sử dụng tính năng này, chỉ cần điều hướng đến tab Dữ liệu> Lấy dữ liệu> Từ tệp> Từ PDF.

Nhập dữ liệu từ tệp PDF vào Excel
Nhập dữ liệu từ tệp PDF vào Excel

Đây là một bổ sung nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích cho những ai sử dụng Excel thường xuyên và làm việc với các tài liệu PDF. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý và đơn giản hóa việc nhập liệu. .

Bắt đầu với Excel 2016, người dùng có thể sử dụng chức năng Get & Transform để liên kết Excel với dữ liệu bên ngoài và thực hiện các truy vấn nâng cao. Điều này hầu hết hoạt động giống như Power Query, nhưng nó không phải là một phần bổ trợ. Nó cần được cài đặt và nằm trên tab Dữ liệu trên ruy-băng.

Xem thêm >>>  Cách tải ảnh thumbnail trang web bằng PhotoShow

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn