Micro kép trên Macbook có tác dụng gì? mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi về chức năng của hai lỗ nhỏ bên cạnh MacBook chưa? Đây là chiếc micro kép nên hôm nay chúng ta cùng PCguide tìm hiểu về tác dụng của nó đối với chiếc laptop nhé!

đầu tiên Micrô kép trên Macbook là gì?

Với sự ra đời của MacBook Air (tháng 6 năm 2013). Apple ban đầu trang bị cho dòng sản phẩm này micro kép (dual micro). Khi sử dụng cài đặt âm thanh với chất lượng tốtổn định hơn. Đồng thời Giảm tiếng ồn Môi trường khi bạn thực hiện cuộc gọi điện video.

Micrô kép trên Macbook là gì?

2 Tác dụng của đôi micro trên Macbook

Với hệ thống micrô kép, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi Facetime và nhập liệu âm thanh tổng thể tốt hơn và tốt hơn. Chúng được thiết kế để giảm tiếng ồn xung quanh cho các cuộc trò chuyện video mượt mà hơn. Nguyên lý hoạt động cơ bản là thu nhận cùng một tiếng ồn ở cả hai micro sau đó lọc và loại bỏ tiếng ồn đó. Giọng nói của bạn cũng vậy trong một cuộc trò chuyện nổi bật so với tiếng ồn xung quanh. Dù bạn đang ở trong một quán cà phê đông đúc hay tụ tập đông người cũng không lo giọng nói của mình bị mờ. Đồng thời, nó sẽ cài đặt ngôn ngữ tự động Da của bạn trở nên sạch và ấm hơn.

Sử dụng micrô kép trên Macbook

Xem thêm:

>>> So sánh MacBook Pro và MacBook Air, nên mua loại nào?

>>> Thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn

>>> Tại sao MacBook bị nóng máy? 10 cách giảm nhiệt nhanh chóng trên Macbook

Qua bài viết này chúng ta đã biết thêm về tác dụng của micro kép trên Macbook. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Trả lời