Mẹo tăng sóng Wifi cực mạnh bằng modem, bộ phát wifi cũ

Mẹo tăng sóng Wifi cực mạnh bằng modem, bộ phát wifi cũ

Sóng yếu luôn xuất hiện do các bức tường giữa các tầng mà thiết bị WiFi không thể tiếp cận. Nếu bạn có WiFi cũ hoặc tăng tín hiệu WiFi cho các bộ phát WiFi, kể cả modem cũ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tăng tín hiệu WiFi cho bộ phát WiFi để có sóng mạnh hơn.

Tải xuống miễn phí đã giới thiệu bạn 9 cách để tăng tín hiệu WiFi tốt nhất, Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn không hài lòng với tốc độ WiFi của mình, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng WiFi ở các phòng khác. Nếu bạn có hoặc có thể tìm thấy bộ phát WiFi cũ hơn, hãy sử dụng chúng ngay để tối đa hóa tốc độ tín dụng của bạn. Thương hiệu WiFi của tôi.

Thiết lập kết nối WiFi để modem WiFi của bạn được hiển thị

việc làm Tăng cường WiFi cho bộ phát WiFi Điều này là cần thiết nếu tín hiệu WiFi của bạn quá yếu và không thể nhận tín hiệu trong khu vực mong muốn. Các kênh WiFi bị hạn chế. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tín hiệu WiFi thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Đến đây PCGuide.VN sẽ chỉ hướng dẫn bạn đọc cách phát WiFi bằng laptop. Biến máy tính xách tay của bạn thành một điểm phát sóng Nhưng đó là trường hợp Sử dụng máy tính xách tay của bạn như một thiết bị phát không dây trong trường hợp tạm thời. Và bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng một thiết bị làm bộ lặp thu sóng và sau đó khuếch đại chúng lên nhiều lần để tăng phạm vi phủ sóng WiFi của ngôi nhà của bạn.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Aunsoft Final Mate miễn phí bản quyền, quay phim, ghi lại video

Tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi và sóng WiFi cho modem cũ

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một modem cũ không sử dụng. Nó phải là loại có thể phát WiFi, nếu là Tp Link, ưu tiên Dòng R941N và R841N vì 2 dòng này Hỗ trợ chế độ Reapeater và WDS .

Bước 2: Bật modem WiFi và có thể truy cập địa chỉ mặc định ở mặt sau của thiết bị 192.168.1.1, 192.168.0.1 Tùy thuộc vào loại, nhập mật khẩu tài khoản và mật khẩu mặc định ở mặt sau của thiết bị.

Kết nối WiFi trực tiếp để hiển thị modem WiFi cu 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ bắt đầu tăng sóng WiFi cho bộ phát WiFi bằng cách đi bộ Không dây> Cài đặt không dây sau đó đặt một cái tên SSID – Tên WiFi, bật WDS và sau đó nhấp vào khảo sát .

Kết nối WiFi trực tiếp để hiển thị modem WiFi cu 2

Bước 4: Trong cuộc khảo sát là danh sách các mạng WLAN hiện có. Bấm và chọn WiFi chính của mạng bạn đang sử dụng. Sau đó bấm vào Kết nối Không có gì.

Hướng kết nối WiFi để hiển thị modem WiFi từ 2

Bước 5: Sau khi bạn đã lựa chọn xong, hãy tiếp tục Loại chính sang chế độ tương ứng với modem WiFi chính của bạn, thường là Chuẩn WPA-PSK / WPA2-PSK như trong hình. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, vui lòng lưu vào.

Ghi chú: Kênh của bộ lặp và modem WiFi phải cùng một kênh.

Hướng kết nối WiFi để hiển thị modem WiFi từ 2

Bước 6: Sau bước này, hãy nhấp vào Bấm vào đây để khởi động lại thiết bị.

Xem thêm >>>  Đã có thể cài đặt trước tính năng AOD+ dành cho MIUI 12

Kết nối WiFi trực tiếp để hiển thị modem WiFi cu 2

Clik tiếp tục Khởi động lại Để modem khởi động lại.

Hướng kết nối WiFi để hiển thị modem WiFi từ 2

Bước 7: Chờ modem WiFi khởi động lại, sau đó chuyển sang WiFi bạn đã tạo trước đó.

Kết nối WiFi trực tiếp để hiển thị modem WiFi cu 2

Bước 8: Quyền truy cập vào DHCP và Tắt chế độ máy chủ DHCP Đi và lưu. Điều này cũng yêu cầu khởi động lại. Vì vậy, hãy làm theo các bước trên.

Kết nối WiFi trực tiếp để hiển thị modem WiFi cu 2

Sau khi khởi động lại, khởi động lại lần nữa, chúng ta đã tăng tín hiệu WiFi cho bộ phát WiFi. Bạn có thể đặt WiFi trên đầu thu chính rồi phát lại để tăng phạm vi WiFi cho nhà tôi.

Tăng sóng WiFi cho modem cũ và biến modem WiFi thành bộ lặp là một cách khá hay để tăng vùng phủ sóng, tuy nhiên không phải lúc nào chất lượng sóng cũng được như ý muốn và sóng cũng vậy Bạn có thể nắm bắt được, nhưng chắc chắn là không. có thể giống với tốc độ WiFi ban đầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-song-wifi-cho-thiet-bi-phat-wifi-modem-cu-22633n.aspx
Hiện tại chúng ta có tốc độ mạng lên đến 4G và về lý thuyết là nhanh hơn mạng có dây thông thường trên máy tính. Do đó, chúng ta có thể phát WiFi hoàn toàn qua điện thoại để các thiết bị khác có thể kết nối. WiFi trên điện thoại cũng được hỗ trợ rất tốt, không chiếm quá nhiều thời gian và chất lượng phát hoàn toàn tương tự như những gì bạn đang sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

Xem thêm >>>  Cách dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

WiFi song song cho thiết bị WiFi

, WLAN song song cho modem cũ, WLAN song song,

pcguide

Trả lời