01/10/2020

Link tải Autodesk 3ds Max 2020

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web được thiết kế đặc biệt để kết xuất và hiển thị 3D trong phát triển trò chơi, hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và hơn thế nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm xây dựng, kỹ thuật của Autodesk và kiến ​​trúc.

Được yêu thích bởi các nhà phát triển game, studio, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, 3ds Max thuộc sở hữu của Autodesk, “cha đẻ” của các chương trình thiết kế đồ họa khác như Autodesk. Revit, hay AutoCAD, là phần mềm đồ họa máy tính được sử dụng để tạo mô hình 3D, hoạt ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Nó là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng nhất trong ngành đồ họa máy tính để cung cấp các công cụ và tính năng mạnh mẽ.

Liên kết đến Autodesk 3ds Max 2020

Link tải Autodesk 3ds Max 2020

Autodesk hiện đã phát hành 3ds Max 2020, một công cụ hiệu quả và linh hoạt cho phép bạn tạo nội dung 3D tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Bạn có thể tải phần mềm từ link tải Autodesk 3ds Max 2020 trong bài viết.

Xem thêm >>>  Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính

1. Giới thiệu về Autodesk 3ds Max 2020

3ds Max cung cấp nhiều cách khác nhau để tạo, quản lý và thao tác với các mô hình động và 3D. Autodesk 3ds Max 2020 được sử dụng bởi các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và các chuyên gia trong ngành biên tập và truyền hình cũng như các nhà phát triển và thiết kế trò chơi để tạo ra các trò chơi thực tế ảo. Phần mềm dựng hình 3D này cũng rất hữu ích cho việc xây dựng thiết kế, cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc, cũng như lập kế hoạch sản xuất và phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng mô phỏng các tính chất vật lý của chất lỏng, khí và chất rắn như nước, dầu, dung nham, đá, đất, xi măng, gỗ, mây, hơi nước và khói. , Lửa … Bạn cũng có thể định cấu hình các góc và hiệu ứng máy ảnh sống động như thật để thêm chiều sâu cho tác phẩm của mình. Sử dụng tham chiếu hình học, bạn có thể sử dụng mô-đun hoạt ảnh để di chuyển các đối tượng theo các hướng khác nhau và áp dụng mô hình lưới và bề mặt.

Liên kết đến Autodesk 3ds Max 2020

Một tính năng nổi bật khác của Autodesk 3ds Max 2020 là thư viện nội dung 3D phong phú trong phần mềm. Bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn các mô hình, hiệu ứng và cấu trúc hiện có để tăng tốc quy trình làm việc. Có thể nói Autodesk 3ds Max 2020 có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng 3ds Max để tạo đồ họa theo cách cơ học hoặc thậm chí là tự nhiên. Các ngành kỹ thuật, sản xuất, giáo dục và y tế sử dụng 3ds Max cho nhu cầu trực quan hóa. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản và kiến ​​trúc sử dụng 3ds Max để tạo ra hình ảnh thực tế của các tòa nhà ở giai đoạn thiết kế. Bằng cách này, khách hàng có thể hình dung chính xác không gian sống của mình và đưa ra ý kiến ​​dựa trên mô hình thực tế.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioGrail, chỉnh sửa file Audio

=> Liên kết trang chủ

Liên kết đến Autodesk 3ds Max 2020

=> Link tải Autodesk 3ds Max Mediafire

3. Hướng dẫn cài đặt

Bạn tải file Autodesk 3ds Max 200 từ Fshare và Tham khảo ĐÂY

4. Tính năng chính của Autodesk 3ds Max 2020

Thiết kế và tạo hiệu ứng hình học theo nhiều cách trực quan với các công cụ Spline mới và nâng cao.

– Mô phỏng các cài đặt máy ảnh thực như tốc độ màn trập, khẩu độ, độ sâu trường ảnh, độ phơi sáng và hơn thế nữa.

– Tạo hình ảnh chính xác về công trình kiến ​​trúc.

– Tạo hiệu ứng hạt tinh vi như nước, lửa, phun nước và tuyết.

– Nhập dữ liệu ở định dạng CFD, CSV hoặc OpenVDB.

Chỉnh sửa và kết xuất các hoạt ảnh (ảnh động) ngay trong chế độ xem và nhận phản hồi khi bạn thực hiện các điều chỉnh trong cảnh.

– Mô phỏng hành vi chất lỏng dựa trên vật lý thực tế.

– Nhiều chức năng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-3ds-max-2020-57033n.aspx

5. Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 Professional.

Trình duyệt: Microsoft Edge, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer và Mozilla Firefox.

CPU: Bộ xử lý đa nhân Intel 64-bit hoặc AMD với tệp lệnh SSE4.2.

– RAM: Ít nhất 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên).

– Đĩa cứng: 9 GB dung lượng trống để cài đặt.

Các từ khóa liên quan:

Xem thêm >>>  (Giveaway) Tipard Blu-ray Player miễn phí bản quyền, nghe nhạc, xem video Blu-ray

Phần mềm thiết kế đồ họa

, Công cụ vẽ 3D, phần mềm kết xuất 3D,

Trả lời