01/10/2020

Link tải AutoCad 2020 mới nhất

Autodesk đã phát hành AutoCAD 2020. Giống như nhiều phiên bản trước, AutoCAD 2020 cung cấp nhiều cải tiến phong phú về tính năng giúp bạn thực hiện các bản vẽ xây dựng hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trong AutoCAD 2020.

AutoCAD 2020 là bản phát hành chính thứ 34 của phần mềm ứng dụng CAD hàng đầu của Autodesk. Người dùng có thể tải phiên bản mới nhất của công cụ vẽ xây dựng 2D và 3D từ link tải AutoCad 2020 được chia sẻ trong bài viết này.

Liên kết tại Autocad 2020

Link tải AutoCad 2020 mới nhất

Thêm bộ công cụ vào AutoCAD 2019 là một bước tiến lớn, nhưng chúng không còn mới nữa. Phiên bản cuối cùng với những cải tiến đáng chú ý là AutoCAD 2008, nhưng khi nói đến đồ họa 3D, AutoCAD 2020 cũng bao gồm một số thay đổi và tính năng mới đáng chú ý giúp cải thiện trải nghiệm máy tính để bàn. Các trang web cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động và chúng tôi sẽ xem xét chúng và tìm hiểu thêm về chúng trong thời gian ngắn.

1. Bề mặt mới mang lại cảm giác tốt hơn

Liên kết tại Autocad 2020

Điều mà người dùng nhận thấy gần như đầu tiên trong AutoCAD 2020 là giao diện người dùng mới. Chủ đề tối sẽ xuất hiện theo mặc định ngay khi bạn mở chương trình. Nó có nền màu xanh dương trông hiện đại và dễ nhìn hơn rất nhiều. Các biểu tượng có thiết kế sắc nét hơn và đặc biệt hơn và các dải thay đổi theo ngữ cảnh duy trì một giao diện nhất quán. Tất nhiên, bạn luôn có thể chuyển sang một chủ đề tươi sáng.

Người dùng cũng sẽ cảm thấy rằng hiệu suất tổng thể của AutoCAD 2020 đã được cải thiện. Điều này thể hiện rõ khi lưu một bản vẽ chỉ mất chưa đầy nửa giây, so với mức trung bình 1,5 giây ở phiên bản trước. Ngoài ra, quá trình cài đặt phiên bản này trên ổ SSD nhanh hơn tới 50%.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF to JPG X for Mac, chuyển đổi PDF sang file ảnh JPG từ 6/8

2. Link tải AutoCad 2020.

=> Liên kết trang chủ Autodesk

Link tải Autocad 2020

=> Link AutoCAD 2020 – Fshare

Liên kết tại Autocad Fshare

=> Liên kết AutoCAD 2019

Link tải Autocad 2019

=> Liên kết AutoCAD 2018

Link tải Autocad 2019

3. Cách cài đặt AutoCad 2020.

Để biết thông tin về cách sử dụng AutoCAD với đầy đủ chức năng, vui lòng tham khảo hướng dẫn cài đặt chi tiết cho AutoCad 2020 Đây

4. Việc chèn các khối được cải thiện rất nhiều

Trong khi giao diện người dùng mới và hiệu suất nhanh là những điểm nổi bật, thay đổi mạnh mẽ nhất là cách chèn khối mới cực kỳ trực quan. AutoCAD cung cấp nhiều cách để chèn các khối như Insert Command, Toot Palettes và DesignCenter. AutoCAD 2020 giới thiệu một bảng khối mới thay thế hộp thoại Chèn cũ. Đây là thay đổi quan trọng nhất đối với cách khối hoạt động kể từ khi Autodesk thêm bộ sưu tập khối vào bản phát hành năm 2015.

Liên kết tại Autocad 2020 2

Bảng khối của phần mềm thiết kế 2D và 3D mới này cho phép bạn chọn và chèn bất kỳ khối nào tại bất kỳ vị trí nào, việc thay đổi kích thước hoặc góc quay bất kể khối được xác định trong bản vẽ hiện tại hay một số bản vẽ khác sẽ dễ dàng hơn.

Bây giờ, nếu bạn mở rộng công cụ Chèn trên dải băng và không chỉ hiển thị một bộ sưu tập các khối trong bản vẽ hiện tại, bạn có thể nhấp vào Khối cuối cùng hoặc là khối công cụ Bản vẽ khác nhau mở bảng Pallet khối. Bảng khối chứa 3 tab:
– chuyển hướng Hiện hành Hiển thị tất cả các định nghĩa khối trong bản vẽ hiện tại.
– chuyển hướng Gần đây hiển thị các cột được chèn gần đây.
– chuyển hướng Bản vẽ khác nhau cung cấp một cách dễ dàng để điều hướng đến bất kỳ thư mục nào nơi bạn có thể chọn các bản vẽ để chèn các khối hoặc chọn từ các khối được xác định trước trong các bản vẽ đó.

Liên kết tại Autocad 2020 3

Để chèn một khối, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào khối đó trong bảng. Đầu bảng cũng chứa một số điều khiển để áp dụng bộ lọc ký tự đại diện cho tên khối, cũng như tùy chọn hiển thị khối dưới dạng các biểu tượng có kích thước khác nhau hoặc dưới dạng danh sách. Bạn có thể sử dụng các điều khiển ở cuối bảng để điều khiển các tùy chọn chèn như điểm chèn, khu vực và góc quay. Nếu bạn chọn Lặp lại vị tríBạn có thể nhanh chóng chèn nhiều phiên bản của cùng một khối.

Xem thêm >>>  Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

5. Sử dụng công cụ làm sạch để làm sạch các bản vẽ

Lệnh dọn dẹp cũng được thiết kế lại để giúp người dùng dọn dẹp dễ dàng hơn. Trong khi các tùy chọn được giữ lại, giao diện của hộp thoại dọn dẹp đã được cập nhật để cung cấp phản hồi tốt hơn. Ví dụ: bây giờ bạn sẽ thấy các mục có thể và không thể bị xóa với khu vực xem trước có thể thay đổi kích thước. Hộp kiểm là cách tốt hơn để chọn các mục có thể xóa theo danh mục, cũng như các mục riêng lẻ.

Liên kết tại Autocad 2020 4

Thay đổi lớn nhất là khả năng hiển thị các mục không thể xóa bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể xem giải thích tại sao mục không thể bị xóa, số lần mục không thể xóa được sử dụng, mục đang ở cấp độ nào và điều này ảnh hưởng như thế nào đến kích thước tệp.

6. So sánh 2 bản vẽ trong một cửa sổ

Chức năng so sánh DWG cũng đã được cải thiện. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng so sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ cụ thể khác và thực hiện các thay đổi bạn muốn đối với bản vẽ hiện tại bất kỳ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với cả hai bản vẽ đều được so sánh động trong thời gian thực.

Liên kết tại Autocad 2020 5

Mặc dù hầu hết các tùy chọn so sánh đều giống nhau thay vì một dải băng, công cụ DWG hiện nằm trên thanh công cụ phía trên vùng vẽ. Hầu hết các tùy chọn được thêm vào bảng Cài đặt đều có thể được ghim mở và định vị lại trên màn hình, giúp dễ dàng thay đổi màu so sánh mặc định và bật và tắt các kiểu so sánh. Hoán đổi thứ tự của các bản vẽ và điều chỉnh các đám mây thay đổi. Xuất cả hai bản vẽ dưới dạng bản vẽ chụp nhanh mới, kết hợp các điểm tương đồng và chuyển đổi giữa hai bản vẽ. Hoạt động này cung cấp kết quả tương tự như so sánh bản vẽ trong AutoCAD 2019.

Xem thêm >>>  Những cách để phát triển kênh Youtube mạnh, đông truy cập

7. Đồng hồ đo mới và các cải tiến khác

Các công cụ đo lường AutoCAD 2020 bao gồm một chế độ tiêu chuẩn được bật theo mặc định. Nếu bây giờ bạn nhấp vào công cụ đo lường trên ruy-băng, các kích thước, khoảng cách và góc sẽ được hiển thị động khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các đối tượng trong bản vẽ.

AutoCAD giờ đây cũng khởi động chính xác với nhiều trình điều khiển DirectX khác nhau, độ phân giải cao (4K) và màn hình kép. Cài đặt kết xuất đồ họa đã được nhóm thành ba chế độ, bao gồm độ dốc và hình ảnh.

8. Hỗ trợ lưu trữ đám mây

Liên kết tại Autocad 2020 6

AutoCAD 2020 hiện hỗ trợ lưu trữ đám mây và kết nối với một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây khi sử dụng lệnh để tiết kiệm, Lưu thành mở. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn đã cài đặt, danh sách Địa điểm trong hộp thoại chọn tệp AutoCAD có thể bao gồm Hộp, Hộp chứa và một số dịch vụ tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autocad-2020-56970n.aspx
Ngoài ra, tất cả các công cụ và cải tiến mới, bao gồm các lệnh Block Palette, Purge và DWG Compare, chế độ đo nhanh và cải thiện hiệu suất, đều có sẵn trong AutoCAD LT 2020. Bạn có thể tải phiên bản đầy đủ AutoCAD 2020 hoặc AutoCAD LT 2020 từ link tải AutoCad 2020 trong bài.

Các từ khóa liên quan:

Thiết kế đồ họa

, Công cụ xây dựng, phần mềm xây dựng 2D,

Trả lời