Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

Adobe đã chính thức phát hành Photoshop CC 2020, bản cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất cho người dùng. Dưới đây là link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL.

Với Photoshop CC 2020, Adobe sẽ giới thiệu một số tính năng mới hữu ích và một loạt các thay đổi về giao diện người dùng để cải thiện năng suất của người dùng.

Liên kết đến photohshop cc 2020

Tổng hợp link tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

=> Liên kết đến trang chủ Adobe

Liên kết đến Photoshop CC 2020

=> Link tải Photoshop CC 2020: Google Drive

Liên kết đến Photoshop CC 2020 trên Google Drive

=> Link tải Photoshop 2020: Fshare

Liên kết đến Photoshop CC 2020 trên kho

II.Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Để biết thông tin về cách cài đặt Photoshop CC 2020 FULL trên máy tính của bạn, hãy xem hướng dẫn ĐÂY.

III. Adobe Photoshop CC 2020 có gì mới?

1. Cải thiện chức năng “Chọn chủ đề”

Với Phototshop CC 2020, chức năng “Chọn chủ đề”, dựa trên nền tảng Sensei AI của Adobe, đã được cải thiện đáng kể. Chọn họa tiết sẽ phân tích hình ảnh và tự động chọn họa tiết trên bức ảnh mong muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Link Tai Adobe Photoshop CC 2020 full

2. Tách các chủ đề nhanh chóng

Hộp thoại Select and Mask (tên cũ là Refine Edge) được tích hợp công cụ chọn nhanh mới cho phép người dùng chọn đối tượng cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm >>>  Cách đăng ký Facebook không cần email thực, dùng email ảo

link tai adobe photoshop cc 2020 full 2

Khi bạn đã chọn một đối tượng, Photoshop sẽ tự động cô lập nó.

link tai adobe photoshop cc 2020 full 3

3. Chọn đối tượng và xóa nền

Bản cập nhật Photoshop CC mới bổ sung thêm hai tính năng hữu ích mới cho cửa sổ Thuộc tính. Khu vực hình chữ nhật hoặc là dây cột ngựa Chọn đối tượng và đối tượng. Photoshop phân tích và chọn đối tượng này.

Link Tai Adobe Photoshop CC 2020 full 4

Công cụ Lựa chọn đối tượng Được sử dụng như một mặt nạ nhanh chóng. Để xóa nền, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Xóa nền và nền này sẽ tự động bị xóa khỏi ảnh.

4. Chức năng điền nội dung

Content-Aware Fill cũng là một trong những tính năng dựa trên AI. Bản cập nhật Photoshop CC 2020 đã có những cải tiến đáng kể đối với chức năng điền vào.

Tính năng Tùy chọn khu vực lấy mẫu cho phép người dùng chọn các điểm và phần không mong muốn để xóa khỏi ảnh. Từ bây giờ, người dùng cũng có quyền truy cập vào các tùy chọn sau:

– Tự động: Photoshop tự động xác định các phần cần tô dựa trên màu sắc và kết cấu.

– Tập quán: Người dùng có thể chọn các bộ phận bằng công cụ Brush.

5. Phóng to lớp đã chọn

Để phóng to một lớp, chỉ cần nhấp vào lớp bạn muốn phóng to trong khi giữ phím .

6. Bảng Preferences đã được cập nhật

Trong phiên bản mới của Photoshop, bảng Preferences được chia thành một bảng riêng biệt. Để áp dụng giá trị đặt trước (được định nghĩa đại khái là các thông số hình ảnh được thiết lập trước), chỉ cần kéo nó vào cửa sổ xem trước ảnh.

Xem thêm >>>  Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5

link tai adobe photoshop cc 2020 full 5

7. Sử dụng phím “-” làm cục tẩy

Nếu trước đây, để xóa một điểm hay một thứ gì đó, chúng ta cần truy cập vào công cụ cục gôm hoặc nhấp vào Chọn E.. Để xóa thứ gì đó được vẽ bằng Công cụ Paintbrush, chỉ cần nhấn “– –“Thông thoáng.

8. Đóng các tab khác

Nếu trước đây chúng ta đã mở và làm việc với nhiều hình ảnh khác nhau, thì chúng ta sẽ phải đóng từng tab một cách thủ công, vô hình. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Trong Photoshop CC 2020, chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh công việc và chọn nó Đóng những người khác để đóng các tab hình ảnh khác.

9. Thư viện đám mây

Cuối cùng, bản cập nhật Photoshop 2020 bổ sung một thư viện đám mây mới cho phép người dùng đồng bộ và tinh chỉnh các hoạt động chạy trên ứng dụng máy tính để bàn và di động, bao gồm các ứng dụng Photoshop, XD, Fresco và Aero.

Mặc dù thư viện đám mây được lưu trữ riêng biệt với các tệp Creative Cloud, nó vẫn chiếm dung lượng.

10. Các chức năng khác

Ngoài các tính năng và cải tiến ở trên, bản cập nhật Photoshop CC 2020 còn bao gồm một số cải tiến nhỏ khác, bao gồm: cập nhật công cụ chuyển đổi sợi dọc, lưu ảnh dưới dạng GIF khi truy cập Tệp => Lưu, ….

Xem thêm >>>  (Giveaway) Bản quyền miễn phí EaseUS PhoneTunes, chép nhạc vào iTunes

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-photoshop-cc-2020-full-56962n.aspx
Bài viết trên PCGuide.VN vừa rồi đã cung cấp cho bạn những tính năng mới cũng như link tải Adobe Photoshop CC 2020 Full. Còn chần chừ gì mà không tải ngay phiên bản Photoshop mới nhất về máy và trải nghiệm. Hãy lưu ý các mẹo Học Photoshop Tại đây để làm chủ phiên bản Photoshop CC 2020.

Các từ khóa liên quan:

Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

, Tải xuống Photoshop CC 2020, tải xuống Photoshop 2020,

Trả lời