Lịch phát sóng Người ấy là ai, xem Người ấy là ai online

Người này là ai đang là chương trình có lượng khán giả khủng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trên cả nước. Người đến từ Thái Lan này là ai và được điều hành bởi MC Trấn Thành. Chương trình xoay quanh một nhân vật nữ chính duy nhất tìm kiếm tình yêu của mình cho những chàng trai thông minh bằng cách vượt qua các vòng thi thú vị bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình và kiến ​​thức đặc biệt của các cố vấn.

Chương trình đặc biệt hướng đến cộng đồng LGBT và giúp họ thể hiện bản thân tốt hơn trước công chúng và trên truyền hình.

Game show hiện có 3 mùa trên sóng truyền hình và trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại di động. Tuy nhiên, nhiều người không biết lịch trình của anh là ai hoặc muốn đến xem trực tiếp chương trình. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết bên dưới để biết lịch trình nhé.

Hiển thị lần anh ấy là ai, xem anh ấy đang trực tuyến

Chương trình Ai Là Ai hiện được phát sóng cố định Lúc 21h Thứ Sáu hàng tuần trên Vie Channel – HTV2 và Vie Entertainment!. Chúng ta cùng đón xem chương trình được phát sóng độc quyền trên 2 kênh truyền hình này. Nếu muốn xem anh ấy online là ai, bạn có thể xem anh ấy trên YouTube hoặc trong ứng dụng giải trí VieON.

Xem thêm >>>  Cách xem nội dung bị báo cáo trong group Facebook

Ngoài ra, bạn có thể truy cập một số website xem tivi trực tuyến trên máy tính, điện thoại như bài viết dưới đây, để xem trực tiếp kênh HTV2 và Vie Entertainment !. Nhìn.

Để xem Người ấy là ai với 3 tập đã phát sóng trước đó hay Người ấy là ai của mùa 1 và 2, các bạn có thể vào kênh YouTube chính thức của chương trình hoặc website HTV ở link bên dưới.

  • https://www.youtube.com/playlist?list=PLxKLMN7WdG5D5w361fiB-bOyEfP6_b8ty
  • http://www.htv.com.vn/nguoi-ay-la-ai-1

Xem anh ấy là ai

Xem thêm:

Trả lời