Lên iOS 8 là thảm họa đối với iPhone 4S mới nhất

Lên iOS 8 là thảm họa đối với iPhone 4S mới nhất

Nhiều người dùng iPhone 4S đã báo cáo rằng điện thoại của họ đột nhiên bị lỗi sau khi khởi động iOS 8. Vì vậy, đây là điều bạn nên cân nhắc trước khi nhấn nút làm mới.

Như mọi người đã biết, chỉ có chip Apple A5 chạy trên iPhone 4S và so với chip A7 trên iPhone 5S, thiết bị này chỉ hoạt động được 25% và gần như không thể đạt được 10% hiệu suất của iPhone 6. IOS 8 lại là phiên bản được tạo ra cho iPhone 6 nên việc iPhone 4S bị giật lag là điều hiển nhiên.

iPhone 4s
iPhone 4s

Trên thực tế, các thử nghiệm trên iPhone 4S chạy iOS 8 và iOS 7 cho thấy iPhone thế hệ thứ 5 mất thêm 50% thời gian để hoàn thành các tác vụ tương tự như trên iOS 7.1.2. .

Thống kê tốc độ của iPhone 4S
Thống kê tốc độ của iPhone 4S

Thậm chí, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng chậm quá mức khi di chuyển màn hình trên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple trong iPhone 4S. Vì vậy khuyến cáo người dùng iPhone 4S nên đợi bản cập nhật mới của Apple để khắc phục tình trạng này chứ không nên cập nhật lên iOS 8 vào thời điểm này.

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Xem thêm >>>  Cài đặt bàn phím của Android L cho các dòng điện thoại khác mới nhất

pcguide

Trả lời

Tải phần mềm WIKIDOWN

Vzone.Vn