Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Mới đây trong bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update, người dùng có thể bật tắt tính năng WiFi hotspot để phát WiFi cho thiết bị di động trực tiếp trong phần cài đặt. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính Windows 10 để phát Wifi thì hãy thử ngay theo hướng dẫn của PCGuide.VN.

Để bật tính năng điểm phát sóng WiFi và phát WiFi trên Windows 10 Anniversary, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Insider Preview Build hoặc bản cập nhật Windows 10 Anniversary mới nhất chỉ được phát hành vào ngày 2 tháng 8.

Khởi động chức năng điểm phát sóng WiFi trong Windows 10

Nếu như trước đây người dùng phải mất nhiều thời gian để tạo điểm kết nối và phát wifi trên Windows 10 thì nay người dùng đã có chức năng điểm phát wifi để truyền wifi cho laptop, pc và phát wifi trực tiếp. Win 10. Thiết bị di động nhanh hơn và dễ dàng hơn. Cùng PCGuide.VN theo dõi thủ thuật nhé.

Bật, bật chức năng điểm phát sóng WiFi để truyền WiFi trong Windows 10

Bước 1: truy cập các thiết lập >Mạng & Internet >Điểm truy cập di động.

truy cập các thiết lập từ máy tính chạy Windows 10 Anniversary bằng cách nhấn bắt đầu, Nghệ thuật các thiết lậphoặc sau khi nhấn trực tiếp, hãy chọn Cài đặt trong thanh menu bắt đầu.

Kích hoạt chức năng điểm phát sóng WiFi để kích hoạt WiFi trong Windows 10

Bạn có quyền truy cập các thiết lập trong Windows thông qua thanh tác vụ.

Khởi động chức năng điểm phát sóng WiFi trong Windows 10

Hoặc ghé thăm các thiết lập thông qua thanh tìm kiếm của menu bắt đầu trong Windows 10.

Bật chức năng điểm phát sóng WiFi để bật WiFi trong Windows 10

Trong giao diện các thiết lập Trong Windows 10, nhấp vào Chọn Mạng và Internet> Điểm phát sóng di động.

Khởi động chức năng điểm phát sóng WLAN trong Windows 10

bước 2: Nhấp vào nút radio Chia sẻ kết nối internet của tôi với các thiết bị khác.

Kích hoạt chức năng điểm phát sóng WiFi trong Windows 10

Bước 3: Sau khi được kích hoạt, Windows 10 cung cấp địa chỉ SSID và mật khẩu SSID mặc định rất khó nhớ. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa SSID và mật khẩu Wifi chỉ bằng cách nhấn Chỉnh sửa. Đừng quên bật tùy chọn này sau khi thực hiện thay đổi.

Phát Wifi trên Windows 10 State Wifi Hotspot

Bước 4: Bạn có thể bắt đầu chuyển thông qua chức năng điểm phát sóng WiFi trong Windows 10 Anniversary.

Bắt đầu sử dụng WiFi trong Windows 10 bằng điểm phát sóng WiFi

Tính năng Windows 10 Anniversary được biết là hỗ trợ kết nối tới 8 thiết bị khác nhau. Địa chỉ IP và địa chỉ MAC sẽ tự động thay đổi.

Kích hoạt chức năng WiFi trong Windows 10 với điểm phát sóng WiFi

Là một chức năng tương đối mới trên Windows 10, khả năng phát Wifi Windows 10 Anniversary qua Wifi Hotspot mang lại lợi thế về tính khả dụng, vì không phải kích hoạt càng nhiều càng tốt. Tạo cửa sổ WiFi 10 Trước đây, chúng tôi phải sử dụng cài đặt hệ thống. Đặc biệt, gửi Windows 10 không cần phần mềm còn có những lợi ích đi kèm khi người dùng không muốn cài nhiều phần mềm hỗ trợ WiFi trên máy tính như trước.

Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục sử dụng các công cụ hỗ trợ khác như Connectify hay MyPublicWiFi để tạo điểm phát WiFi thì bạn có thể tải xuống và thiết lập cho máy tính của mình. Lưu ý rằng đường truyền WiFi qua MyPublicWiFi hoặc Connectify không tốt bằng đường truyền qua chức năng có sẵn trên máy tính.

Điều đó xảy ra nếu người dùng có thể kết nối, nhưng nếu chúng ta không thể thiết lập lỗi điểm phát sóng di động, chúng ta phải làm gì? Để giải quyết lỗi “Chúng tôi không thể thiết lập điểm phát sóng di động”, hãy xem hướng dẫn khắc phục sự cố chi tiết của chúng tôi trong một vài bài viết tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-bat-tinh-nang-wifi-hotspot-phat-wifi-tren-windows-10-7886n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn Cách gửi WiFi trên Windows 10 trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc tạo điểm phát WiFi trên máy tính cho các thiết bị khác nhanh chóng nhất.

Các từ khóa liên quan:

Windows 10 Wifi Phat không cần tôi

, sử dụng máy tính xách tay Windows 10 để tạo WiFi, sử dụng WiFi từ máy tính có điểm phát WiFi trong Windows 10,

 5. Link Tải

Add Comment