Không đổi được mật khẩu Wifi Gpon sửa như thế nào?

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Xin chào PCGuide.VN, hiện tại mình đang phải đổi mật khẩu WiFi Gpon. Tuy nhiên không biết modem Gpon WiFi bị lỗi gì mà không sửa được. Mong PCGuide.VN không đổi được mật khẩu gpon wifi. Làm thế nào tôi có thể sửa lỗi này?

Modem WiFi Gpon được FPT phân phối trọn gói lắp đặt mạng tại Việt Nam. Người dùng sử dụng WiFi Gpon cần biết các kỹ năng sử dụng modem này. Ví dụ: nếu bạn cần thay đổi mật khẩu gpon WiFi hoặc tên gpon WiFi, thì cần có quyền truy cập cấu hình. Trong một số trường hợp, người dùng không thể đổi mật khẩu gpon wifi do nhiều lỗi khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn vấn đề bắt nguồn từ việc người dùng không quen đổi mật khẩu Wifi Gpon. Vì vậy bạn cần biết cách đổi pass gpon cho modem WiFi sau đây.

Làm cách nào để sửa mật khẩu Wifi Gpon ?:

Nếu không đổi được mật khẩu Wifi Gpon, bạn cần kiểm tra xem địa chỉ đã nhập có chính xác hay không. Cài đặt mặc định cho Modem GPON và nhiều modem khác là 192.168.1.1 Vì vậy, bạn phải nhập nó một cách chính xác.

Không thể sử dụng mật khẩu wifi như vậy gpon

Tiếp theo là tài khoản và mật khẩu WiFi Gpon. Người dùng nhập tài khoản với tư cách là Người quản lý và mật khẩu là Người quản lý để truy cập modem WiFi GPON.

Không thể sử dụng cùng một mật khẩu WiFi gpon 2

Sau đó bạn cần đổi pass wifi modem gpon chi tiết theo hướng dẫn từ PCGuide.VN. Hướng dẫn cách đổi pass WiFi gpon rất chi tiết để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác này. Giao diện Gpon WiFi có thể hơi khác một chút nhưng về chức năng chính thì Gpon tương tự như modem TP-Link, chỉ khác là Dlink.

Không thể sử dụng bất kỳ mật khẩu WiFi GPON 3 nào khác

Để bảo vệ mạng wifi gpon của gia đình mình tốt nhất, người dùng nên chạy wifi gpon Viettel ẩn để không bị người khác dòm ngó. .

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-doi-duoc-mat-khau-wifi-gpon-sua-nhu-the-nao-25829n.aspx
Nếu hướng dẫn trên của PCGuide.VN vẫn chưa giúp bạn đổi được mật khẩu WiFi Gpon, hãy comment bên dưới để đội ngũ quản trị PCGuide.VN trực tiếp giúp bạn nhé.

Tác giả: Con trai nguyễn hải
(4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Không thể sử dụng mật khẩu wifi gpon

, lỗi wifi gpon không sửa được, mật khẩu wifi gpon bị hỏng,

 5. Link Tải

Add Comment