Không đổi được mật khẩu Wifi FPT sửa như thế nào?

Làm gì nếu không đổi được mật khẩu wifi FPT? Đừng đợi nhân viên kỹ thuật vì rất mất thời gian. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những gợi ý sau để khắc phục tình trạng không đổi được mật khẩu WiFi FPT.

trạng thái Mật khẩu Wifi FPT không đổi được Không có gì lạ nhưng không chỉ riêng modem FPT. Vì cũng những thiết bị như Viettel hay Status Không đổi được mật khẩu WLAN VNPT cũng có thể xảy ra và không thể sửa được hoàn toàn, nhưng bù lại những lỗi này rất dễ chẩn đoán và thường có cách sửa chữa giống nhau.

Không sử dụng mật khẩu fpt không dây như

Để giúp các bạn đọc của PCGuide.VN đang sử dụng mạng FPT gặp sự cố khi đổi mật khẩu WiFi FPT, PCGuide.VN sẽ gợi ý cả 2 cách giải quyết trong bài viết này. Bạn sẽ thoát khỏi tình trạng trên.

Sửa lỗi FPT không đổi mật khẩu WiFi

1. Kiểm tra địa chỉ truy cập mạng WLAN FPT của bạn

Tôi không thể sử dụng mật khẩu WiFi khác.  2

Thông thường chúng ta thường truy cập quản trị modem WiFi qua địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1. Tuy nhiên, bạn có chắc đây là hai địa chỉ duy nhất có thể truy cập được? Trên thực tế, có rất nhiều kiểu địa chỉ khác nhau do nhà sản xuất hoặc đơn vị lắp đặt đưa ra mà bạn không hề hay biết. Vì vậy, trước tiên hãy kiểm tra default gateway – cổng mặc định để truy cập Wifi FPT:

Xem thêm >>>  Cách bật, tắt WebGL trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Bước 1: Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Phím Windows + R. Sau đó nhập CMD Nhấp vào nó và nhấn đồng ý để mở dấu nhắc lệnh.

Tôi không thể sử dụng bất kỳ mật khẩu WiFi nào khác như 3

Bước 2: Nhập lệnh tại đây ipconfig để kiểm tra IP máy tính của bạn cũng như cổng mặc định – cổng mặc định hiện tại để truy cập modem.

Tôi không thể sử dụng bất kỳ mật khẩu WiFi nào khác như 4

Sau đó bạn có thể đăng nhập vào khu vực quản trị bằng địa chỉ cổng chuẩn này để thực hiện đổi mật khẩu Wifi FPT.

Tôi không thể sử dụng mật khẩu WiFi khác.  5

2. Đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên không chính xác

Để có thể đổi mật khẩu chúng ta đều biết cần phải truy cập vào phần quản lý của modem wifi. Đặc biệt, bạn cần có tài khoản để đăng nhập. Thông thường chúng tôi được chỉ định theo mặc định admin / admin hoặc là Người dùng / gốc Nhưng điền như thế này mà vẫn không vào được thì sao?

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn là người duy nhất sử dụng mạng này và bạn biết mật khẩu này, thì mật khẩu WiFi có thể không phải là mặc định. Trong một số khu vực cài đặt mạng, tác nhân đã đặt mật khẩu của bạn để khớp với hợp đồng Internet, vì vậy bạn có thể thử lại người dùng với tư cách là quản trị viên và mật khẩu là hợp đồng Internet của bạn. Nếu bạn không biết lấy ở đâu, hãy gọi cho tiếp viên và nhân viên sẽ giúp bạn.

Xem thêm >>>  Tổng hợp lỗi Ok Google hay gặp

3. Mạng có một số modem WLAN đang hoạt động

Nếu mạng của bạn là chi nhánh kết nối với modem tổng thể hoặc modem của chi nhánh khác thì việc đổi mật khẩu Wifi FPT không có gì lạ. Kể từ đó, địa chỉ IP của modem hoàn toàn phụ thuộc vào tổng thể modem. Tất nhiên không phải tất cả, nhưng hầu hết các cài đặt đều tắt DHCP để modem tự động gán IP.

Tôi không thể sử dụng mật khẩu WiFi khác.  Ngày 6

Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất của bạn là Ngắt kết nối modem của bạn khỏi modem tổng thể Cắm cáp trực tiếp từ modem của bạn vào máy tính, laptop và làm theo hướng dẫn ở trên để tìm cổng mặc định và truy cập vùng quản trị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-doi-duoc-mat-khau-wifi-fpt-sua-nhu-the-nao-25820n.aspx
Trên đây là các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để khắc phục lỗi không cho đổi mật khẩu WiFi FPT. Hy vọng bạn sẽ làm theo và thành công với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi và giai đoạn làm khó bạn hơn, vui lòng cho chúng tôi biết tại đây. Tất cả các quản trị viên sẽ trả lời bạn ngay lập tức. Đổi mật khẩu WiFi FPT hoặc mật khẩu WiFi của các modem khác.

Các từ khóa liên quan:

Không thể truy cập mật khẩu WiFi

, không thể sử dụng mật khẩu WiFi, mật khẩu WiFi,

Trả lời