iPad Pro đang gặp sự cố nghiêm trọng khi đang cắm sạc mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Apple đã chính thức thừa nhận rằng vấn đề iPad Pro là một vấn đề nghiêm trọng. IPad Pro bị kẹt liên tục khi cắm vào nguồn.

Apple thừa nhận lỗi của iPad Pro

Đại diện của Apple cho biết:

“Qua một số báo cáo gần đây và những lời phàn nàn của người dùng trên diễn đàn Cộng đồng hỗ trợ Apple, chúng tôi xác định rằng iPad Pro gặp sự cố khá nghiêm trọng. IPad Pro bị sập nguồn sau khi cắm sạc.

Chúng tôi xin ghi nhận trường hợp này. Chúng tôi hiểu rằng Apple hướng tới trải nghiệm của khách hàng. Nhóm của chúng tôi hiện đang giải quyết vấn đề trên. Chúng tôi sẽ phản hồi những khách hàng gặp sự cố và thực hiện hành động khắc phục rõ ràng. “.

Trước tình hình này, nhóm Apple đã đưa ra một số khuyến nghị. Người dùng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút Nguồn trong 10 giây. Khi đó iPad Pro có thể hoạt động bình thường với 100% dung lượng pin nhưng hiện tượng này sẽ xảy ra ở lần sạc tiếp theo.

Theo một số người dùng, chúng ta cần đặt máy ở chế độ máy bay khi đang sạc để tránh tình trạng iPad Pro bị rơi. Bằng cách này, người dùng không phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc sau mỗi lần sạc.

Máy tính bảng Apple iPad Pro

Theo một số chuyên gia, những nghi ngờ đầu tiên về nguyên nhân gây ra lỗi đến từ dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người cho biết khi tắt iCloud thì hiện tượng trên không xuất hiện nữa. ICloud có thể đang thực hiện sao lưu liên tục trong khi thiết bị được cắm để sạc và kết nối với Wi-Fi. Đây là nguyên nhân của tình trạng này.

Nhìn chung, vấn đề này được xem là một khởi đầu tồi tệ cho iPad Pro. Bởi trước khi sản phẩm này được công bố, CEO Tim Cook đã nói rất nhiều về việc iPad có thể thay thế PC trong tương lai. Tất nhiên, chúng ta không thể sử dụng iPad Pro thay cho PC. Mỗi sáng thức dậy, con dốc ngược lại tiếp tục.

Lớn tiếng: Genk

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment