18/10/2020

Imaging Edge Webcam: Phần mềm biến máy ảnh Sony thành webcam trên Windows 10

Cách đây không lâu, một số nhà sản xuất máy ảnh chuyên nghiệp như Fujifilm và Canon đã phát hành một loạt phần mềm cho phép người dùng sử dụng máy ảnh cao cấp của họ làm hệ thống webcam chất lượng cao. cao cho PC nếu được yêu cầu. Hôm nay, một hãng sản xuất máy ảnh lớn khác là Sony đã phát hành phần mềm hỗ trợ tính năng tương tự cho các mẫu máy ảnh của mình có tên là Imaging Edge Webcam hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các mẫu máy ảnh. Sony đang nhanh chóng trở thành webcam cho máy tính Windows 10.

Hiện tại, Imaging Edge Webcam chỉ hỗ trợ phiên bản 64-bit của Windows 10 và không khả dụng trên macOS. Sẽ có tổng cộng 35 mẫu máy ảnh Sony tương thích với phần mềm này (sẽ được bổ sung trong tương lai) bao gồm ống kính rời có giá đỡ A và E và máy ảnh tĩnh kỹ thuật số (DSC) và máy ảnh vlog … nói chung đây là những máy ảnh Sony phổ biến -Camera các mẫu hiện có trên thị trường. Về cơ bản, người dùng có thể dựa vào các tính năng hỗ trợ của ứng dụng webcam Imaging Edge.

Webcam Imaging Edge
Webcam Imaging Edge

Nếu đang sử dụng máy ảnh Sony, bạn có thể làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để biến thiết bị thành webcam cho máy tính Windows 10 nếu cần. Tuy nhiên, lưu ý rằng Imaging Edge Webcam sử dụng tỷ lệ khung hình được đặt trên máy ảnh. Do đó, bạn có thể cần thực hiện một số thay đổi trước khi kết nối. muốn sử dụng một tỷ lệ khung hình nhất định.

Xem thêm >>>  Cách đăng GIF lên Facebook, post ảnh động lên Fb

Ngoài ra, Sony lưu ý rằng độ phân giải tối đa chỉ là 1024 x 576, vì vậy bạn sẽ không có được độ phân giải gốc đầy đủ của máy ảnh. Tuy nhiên, điều này nói chung là tốt hơn so với hầu hết các webcam tích hợp. có sẵn trên máy tính.

Bạn có thể tải xuống phần mềm này từ trang web của Sony và kiểm tra tất cả các kiểu máy ảnh bạn muốn sử dụng trước khi tải xuống.

Trước khi tải xuống, vui lòng kiểm tra các kiểu máy ảnh bạn định sử dụng.
Trước khi tải xuống, vui lòng kiểm tra các kiểu máy ảnh bạn định sử dụng.

Trả lời