Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Messenger Kids trên điện thoại mới nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Messenger Kids trên điện thoại mới nhất

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Messenger Kids được thiết kế để trở thành một giải pháp thông minh cho các bậc cha mẹ khi con cái sử dụng mạng xã hội. Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng này cũng như chưa biết cách sử dụng thì ngay bây giờ hãy cùng PCguide tìm hiểu nhé!

Đầu tiênMessenger Kids là gì?

Messenger Kids là ứng dụng chính của Facebook được ra mắt gần đây. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tránh xa các nội dung trực tuyến có hại cho con cái, nhưng nó vẫn cần một công cụ để xử lý các nhu cầu liên lạc như SMS hoặc gọi video.

Trẻ em đưa tin là gì?

2Hướng dẫn sử dụng Messenger Kids

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Messenger Kids và đăng nhập

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Messenger Kids. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình tại đó và không phải tạo tài khoản Facebook mới cho con bạn.

  • Ứng dụng Messenger Kids trên Android.
  • Ứng dụng Messenger Kids dành cho iOS.

Chọn Xác nhận > Nhập tên của con bạn> nhấn Tiếp tục.

Bước 1

Bước 2: Chọn một người thân> Thêm

Bạn có thể mời bố mẹ, người thân cho bé bằng cách bấm vào Mời gọi Sau tên tài khoản, hãy chọn người lớn bạn muốn trò chuyện với bé bằng cách nhấp vào Hơn.

bước 2

Bước 3: Bật nguồn và nhận mã liên hệ

Bạn có thể nhấn Bật mã Hãy để bé gửi cho bạn bè. Trẻ em có thể sử dụng mã này để xin phép kết bạn với chúng. Mã của em bé được hiển thị. Sau đó nhấn Tiếp tục.

bước 3

Bước 4: Chọn màu sắc, hình đại diện và bạn bè cho bé

Sau khi thêm thành công, bây giờ bạn có thể chọn màu cho Messenger. Điều này không có gì lạ và tương tự với Mess Negroes “người lớn”. Mẹ hãy chụp một bức ảnh đẹp để bé cũng có thể tạo ảnh đại diện. Bên cạnh đó, với sự cho phép của bạn, bé cũng có thể thêm bạn bè của mình bằng chức năng sau.

Bước 4

Bước 5: Hoàn tất đăng nhập ứng dụng và sử dụng

Sau các bước thiết lập cơ bản, bây giờ bạn có thể sử dụng con mình với các số liên lạc bạn đã thêm, thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản. Khi con bạn sử dụng ứng dụng này dưới dạng tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông qua ứng dụng nhắn tin mà bạn đã sử dụng trước đây mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Bước 5

Ngoài ra, ứng dụng này có các chức năng như vẽ, trò chơi để trẻ em giải trí và sáng tạo. Các biểu tượng trong lựa chọn này cũng phù hợp hơn với trẻ em.

Xem thêm:

  • Cách tắt tiếng / chặn Facebook Messenger trên iPhone
  • Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại
  • Cách thay đổi màu sắc và biệt hiệu cho Facebook Messenger

Bài viết trên đã chỉ ra cách nhanh nhất để sử dụng Messenger kids. Hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này!

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

XNXX free xxx telugu anty sex videos