Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Có thể bạn không để ý nhưng những video, ảnh bạn tải lên Facebook chưa chắc đã có chất lượng tốt vì tính năng tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook không được tự động kích hoạt. Nếu không, bạn có thể bật nó lên và tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook.

Chức năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook Có mặt trên Facebook được một thời gian nhưng không phải người dùng nào cũng để ý vì thông thường họ chỉ có thể đăng ảnh lên Facebook và không lo lắng về các vấn đề khác. Có lẽ phát hiện rõ ràng nhất không phải là đăng ảnh lên Facebook mà là video, vì video có thể phân biệt giữa chất lượng bình thường và chất lượng HD rõ ràng.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook

Và hiện tại, tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook chỉ khả dụng trên các thiết bị di động Android và iPhone. Phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn luôn chạy ở chất lượng cao nhất hoặc theo tiêu chuẩn của Facebook mặc định nên bạn không phải lo lắng. Và bây giờ hãy cùng PCGuide.VN tìm hiểu và bật mí cách tải ảnh, video lên Facebook chất lượng cao nhé.

Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

1. Tải ảnh và video chất lượng cao trên Android lên Facebook.

Bước 1: Để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên thiết bị Android, tất cả những gì bạn cần làm là mở Facebook rồi nhấn vào biểu tượng ba nét.

Xem thêm >>>  Cách thay giao diện màu đen cho Gmail

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 2

Bước 2: Sau đó ghé thăm Cài đặt – cài đặt ứng dụng.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 3

Bước 3: Ở đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có 2 dòng: Tải lên ảnh HD và video HD tức là tải ảnh và video chất lượng cao lên facebook mà chúng ta cần.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 4

Chúng tôi đã kích hoạt tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook. Bạn có thể tải ảnh lên để thử so sánh mà không cần kích hoạt.

2. Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone.

Bước 1: Để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên thiết bị iPhone và iPad, chỉ cần mở Facebook, nhấp vào biểu tượng ba thanh, sau đó nhấp vào Cài đặt – cài đặt ứng dụng.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 5

Bước 2: Một cửa sổ menu sẽ xuất hiện. Chọn cài đặt tài khoản ngoại tuyến.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 6

Bước 3: Có một khu vực riêng cho video và ảnh. Nhấp vào nó để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 7

Bước 4: Ở cuối bạn sẽ thấy 2 dòng: Tải lên HD (Tải Ảnh HD và Tải Video HD), lật nó để cho phép tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone, iPad.

Ngôn ngữ tiếng Anh và trò chuyện video chất lượng cao trên Facebook 8

Chúng tôi đã kích hoạt tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook. Bạn có thể tải ảnh lên để so sánh nếu chúng chưa được bật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-31441n.aspx
Chỉ với vài thao tác cơ bản là chúng ta đã có thể tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook và chia sẻ với bạn bè. Và không chỉ tải ảnh, video chất lượng cao lên Facebook mà còn rất nhiều tính năng khác trên Facebook mà bạn có thể khám phá qua PCGuide.VN. Ví dụ sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook rất tốt và cũng là thắc mắc của nhiều độc giả vì tính năng này không nhất quán nếu phiên bản Facebook desktop không làm được. Cụ thể như thế nào bạn đọc có thể chỉ ra cách sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook và làm theo.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền PasswordsPro, ghi nhớ mật khẩu, bảo vệ dữ liệu từ 15/10 - 17/10

Tác giả: Con trai nguyễn hải
((4.0★ – Ngày 14 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Trò chuyện chất lượng trên Facebook

, Tải video chat trên Facebook chất lượng cao, Tải video chat trên Facebook chất lượng cao,

Trả lời