Hướng dẫn subscribe, hủy subscribe, bỏ theo dõi kênh Youtube?

Đăng ký Youtube cho phép người dùng theo dõi kênh của người khác nếu bạn yêu thích nội dung của họ. Và không giống như đăng ký Youtube, đó là hủy đăng ký. Nếu bạn không muốn theo dõi kênh nữa, hủy đăng ký là chức năng hủy đăng ký kênh YouTube.

Youtube không chỉ là một mạng xã hội chia sẻ video thông thường, nó còn cho phép người chơi tạo kênh Youtube cho riêng mình, bao gồm các tính năng như Đăng ký Youtubecho phép người chơi theo dõi kênh youtube của bạn và khi bạn có nội dung mới người đó sẽ nhận được thông báo của bạn. Không giống như đăng ký YouTube Hủy đăng ký YouTube Khi chúng tôi hủy đăng ký kênh của ai đó khi nội dung của họ hoặc vì bất kỳ lý do gì mà bạn không muốn theo dõi họ nữa.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube

Các chức năng đăng ký và hủy đăng ký Youtube này có thể được chọn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế nào. Trong trường hợp này, chúng ta cần đăng nhập Gmail để có tài khoản Google. Khi bạn đăng ký Gmail, bạn tham gia vào nhiều dịch vụ, không chỉ Gmail như Google Tài liệu, Google Drive hoặc Youtube.

1. Hướng dẫn đăng ký, hủy đăng ký Hủy đăng ký kênh Youtube trên máy tính.

Giả sử chúng ta bắt gặp những nội dung rất hay trên Youtube và muốn xem phần tiếp theo. Chúng ta nên làm gì? Bạn có thể làm điều này với chức năng Youtube để hủy đăng ký.

Xem thêm >>>  Cách xóa tài khoản Google+ mà không cần xóa Gmail

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 2

Bước 1: Dưới mỗi video có phần giới thiệu và nút đăng ký – Đăng ký Youtube. Để đăng ký một kênh, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút này vô điều kiện (chỉ cần đăng ký sớm hơn).

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 3

Nó sẽ được ngay lập tức Mail đã đăng ký và như vậy là đã hoàn tất đăng ký Youtube.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 4

Bước 2: Nếu bạn muốn theo dõi tất cả nội dung ưu tiên và nhận thông báo từ kênh bạn vừa đăng ký, hãy nhấn trên biểu tượng chuông và ngay sau đó sẽ có một thông báo khác cung cấp cho bạn tất cả các thông báo.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 5

Một cách khác để đăng ký Youtube là chuyển sang kênh bạn xem video, nơi bạn có thể xem thêm nội dung của kênh. Hiện tại, bạn có đăng ký Youtube hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 6

Bước 3: Đến Hủy đăng ký YouTubeNếu đăng xuất khỏi kênh Youtube, tất cả những gì bạn phải làm là làm ngược lại và bấm vào phần đó một lần nữa đã đăng ký – đã đăng ký.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 7

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hủy đăng ký – hủy đăng ký Youtube hay không và nhấn vào Hủy đăng ký khỏi xác nhận.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 8

Sau đó xuất hiện thông báo hủy đăng ký là hủy đăng ký Youtube hoàn toàn.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 9.

2. Cách đăng ký kênh youtube không theo dõi trên điện thoại.

Vì cách đăng ký và hủy đăng ký Youtube trên điện thoại Android và iPhone là giống nhau nên trong bài viết này chúng ta sẽ thực hành đăng ký Youtube và hủy đăng ký Youtube trên điện thoại Android.

Xem thêm >>>  (Giveaway) Đăng ký bản quyền 6 tháng Bitdefender Total Security 2015 từ ngày 13/8

Bước 1: Tìm kênh bạn muốn đăng ký. Điều này được hiển thị ở đây Nút đăng ký Nếu bạn chưa từng theo dõi họ trước đây, hãy nhấn vào nó.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 10

Bước 2: Sau khi đăng ký Youtube, bạn có thể nhấp vào trên biểu tượng chuông để tiếp tục nhận mọi thông tin của kênh.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 11

Dưới đây là một lưu ý bổ sung về việc nhận tất cả các thông báo. Vậy là chúng ta đã hoàn thành đăng ký Youtube và đăng ký kênh Youtube.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 12

Bước 3: Muốn đăng xuất Youtube, đăng xuất kênh Youtube bạn chỉ cần click vào đó một lần nữa và xác nhận đồng ý đã kết thúc.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo dõi kênh youtube 13

Đăng ký và không theo dõi Youtube là hoàn toàn thuận tiện, dễ dàng và không bắt buộc. Đây cũng là chính sách của Youtube nếu người dùng được phép tùy chỉnh danh mục video muốn xem để tránh nội dung không mong muốn. Để người dùng dễ dàng tìm thấy bạn, bạn nên thay ảnh đại diện Youtube theo hình cá nhân của mình. Không thay ảnh đại diện Youtube của bạn bằng ảnh chụp trên internet. Do đó rất khó để xác định kênh Youtube của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-subscribe-huy-subscribe-bo-theo-doi-kenh-youtube-32936n.aspx
Và nếu bạn đã đăng ký Youtube nhiều kênh khác nhau thì bây giờ bạn cũng phải quản lý kênh Youtube đã đăng ký của mình để có thể trải nghiệm Youtube tốt hơn. Với tất cả các kênh thú vị và hữu ích mà bạn thích, bạn có thể suy ngẫm và tiếp tục Quản lý các kênh YouTube đã đăng ký Nếu nội dung không còn phù hợp, vui lòng xóa nó.

Xem thêm >>>  2 cách đổi mật khẩu Wifi Viettel và FPT khi không vào được 192.168.1.1

Các từ khóa liên quan:

Làm cách nào để đăng ký kênh Youtube?

cách đăng ký youtube, cách hủy đăng ký youtube,

Trả lời