Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

Ngoài Google Classroom, Zoom Meeting hiện có nhiều phần mềm hỗ trợ đào tạo từ xa và họp trực tuyến với nhiều người mà không cần gặp trực tiếp như Microsoft Teams. Microsoft Teams hiện cung cấp đầy đủ các phiên bản cho nhiều hệ điều hành, bao gồm Microsoft Teams trên máy tính để bàn, Microsoft Teams trực tuyến hoặc Microsoft Teams cho Android và iOS. Điều này giúp người dùng dễ dàng tạo tài khoản Microsoft Teams để học tập từ xa hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại.

Sử dụng Microsoft Teams trên Android, iOS

Bước 1:

Trước tiên, chúng tôi sẽ tải xuống ứng dụng Microsoft Teams dành cho Android và iOS từ liên kết bên dưới, sau đó tạo tài khoản.

Ở giao diện người dùng đầu tiên Nhấp vào Đăng ký Miễn phí để tạo một tài khoản và sau đó nhập tài khoản cá nhân của bạn. Ghi chú Microsoft Teams sẽ yêu cầu bạn sử dụng địa chỉ email do trường cung cấp để tạo các khóa học. Nếu bạn chưa có, hãy nhập địa chỉ email cá nhân của bạn. Sau đó đánh dấu Cho công việc.

Bước 2:

Tiếp theo, Microsoft Teams sẽ tạo một tài khoản bằng địa chỉ email mà bạn đã nhập, sau đó nhập mật khẩu, nhập mã xác minh và cung cấp thêm thông tin.

Bước 3:

Xem thêm >>>  Hướng dẫn làm thiệp Valentine trực tuyến

Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy các biểu tượng tùy chọn hoạt động nhóm bên dưới. Để mời những người khác tham gia, Nhấp vào Mời mọi người Sau đó chọn phương thức mời của bạn. Bạn sẽ nhận được lời mời và tham gia Microsoft Teams với bạn.

Bước 4:

Khi mọi người đã đăng nhập, bạn có thể trò chuyện với họ bằng cách nhấp vào Phần trò chuyện, sau đó nhấn vào Nhập ký hiệu ở trên và Nhập tên hoặc địa chỉ email của người bạn muốn gửi tin nhắn văn bản.

Bước 5:

nhấp chuột Phần đội sau đó nhấn Mời mọi người Thêm thành viên vào nhóm. Khi nhóm đã được tạo, các thành viên trong nhóm trao đổi tài liệu, gửi chúng, … trong giao diện nhóm khi bạn nhấp vào. Ký hiệu 3 điểm hiển thị các tùy chọn thay đổi cho nhóm.

Bước 6:

bên trong Phần cuộc gọi Bạn nhấn Biểu tượng điện thoại liên lạc với những người khác. Có thể nhập nhiều người để gọi.

Bước 7:

nhấp chuột Ký hiệu 3 dòng Hiển thị menu cài đặt cho ứng dụng và các cài đặt khác.

Xem thêm:

pcguide

Trả lời