Hướng dẫn reset Internet Explorer, thiết lập cài đặt mặc định cho IE 11

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Sau một thời gian sử dụng, Internet Explorer trở nên ì ạch, bị treo, tự động tải lại các tab và hiển thị các lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng … Nếu gặp sự cố này, bạn nên reset lại trình duyệt và reset Internet Explorer về cài đặt mặc định của nhà sản xuất để giải quyết lỗi.

Trong hướng dẫn này, hãy nghiên cứu kỹ thuật để tìm hiểu thêm về các bước đặt lại Internet Explorer về cài đặt mặc định trên máy tính của bạn. Giữ nguyên!

Cách đặt lại Internet Explorer

Trong hướng dẫn, PcGuide đang sử dụng IE11 phiên bản mới nhất. Muốn cung cấp cho IE11 Để quay lại trạng thái Windows ban đầu của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trình duyệt web IEBấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt và chọn Tùy chọn Internet trong menu thả xuống.

Mở Internet Explorer và chọn Tùy chọn Internet
Mở Internet Explorer và chọn Tùy chọn Internet

Bước 2: Hộp thoại Tùy chọn Internet IE được hiển thị và chuyển sang tab Nâng cao và lựa chọn Đặt lại về mặc định phía dưới.

Chuyển đến tab Nâng cao và chọn Đặt lại
Chuyển đến tab Nâng cao và chọn Đặt lại

Bước 3: Hiển thị hộp thoại Đặt lại các tùy chọn internet, Bạn bấm vào Xóa cài đặt cá nhân sau đó chọn Đặt lại về mặc định.

Bấm Xóa Cài đặt Cá nhân, sau đó chọn Đặt lại
Bấm Xóa Cài đặt Cá nhân, sau đó chọn Đặt lại

Bước 4: Chờ một vài giây để Internet Explorer hoàn tất quá trình khôi phục trình duyệt mặc định. Chọn Kết luận trong hộp thoại Đặt lại cài đặt tùy chọn internet được hiển thị và khởi động lại PC của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

Chọn Đóng và khởi động lại PC của bạn để các thay đổi có hiệu lực
Chọn Đóng và khởi động lại PC của bạn để các thay đổi có hiệu lực

Ghi chú: Sau đó, bạn sẽ không thể khôi phục IE về trạng thái trước đó nữa. Tất cả dữ liệu và cài đặt Internet Explorer sẽ bị mất sau khi đặt lại.

Xong rôi! Trình duyệt của bạn hiện đã được đặt lại về cài đặt gốc. Bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm nó nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

 5. Link Tải

Add Comment