21/09/2020

Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc, Shopping on Cốc Cốc

Cốc Cốc không chỉ giúp bạn lướt web nhanh, tìm kiếm thông tin hữu ích trên Internet mà còn có thể mua hàng từ Cốc Cốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm trực tuyến phù hợp mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian.

Trình duyệt Cốc cốc Đây là trình duyệt được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam hiện nay và được tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc thường xuyên sẽ được hỗ trợ. Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời của Cốc Cốc mà không phải trình duyệt nào cũng có, không riêng gì mua Cốc Cốc. Đầu tiên phải kể đến tính năng đóng băng video trong Cốc Cốc, cho phép người dùng kéo thả các cửa sổ video và di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình.

Mọi người mua hàng trên dừa

Còn chức năng mua CocCoc thì sao, liệu nó có tiện lợi và hữu ích như chức năng đóng băng video trong việc cài đặt và sử dụng CocCoc không? Cùng PCGuide.VN khám phá phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua trên Cốc Cốc

Bước 1: Trước khi mua hàng từ Cốc Cốc bạn cần kiểm tra xem chức năng mua hàng đã được kích hoạt tại Cốc Cốc hay chưa bằng cách xem trên thanh địa chỉ có biểu tượng mua hàng hay không.

Mua hàng trên dừa 2

Bước 2: Nếu bạn không thấy biểu tượng này thì bạn cần chuyển đến phần khung trong Cốc Cốc để kích hoạt nó.

Xem thêm >>>  Top ứng dụng chỉnh sửa, biên tập âm thanh tốt nhất năm 2017

Hướng dẫn mua coc 3

Bước 3: Tìm trong khu vực cài đặt trong thanh menu “Mua sắm”, nhấp vào đó và chọn hộp “Bật chức năng mua sắm “Bạn sẽ thấy rằng chức năng mua sắm được kích hoạt và hiển thị trên thanh địa chỉ.

Hướng dẫn mua coc 4

Bước 4: Để mua sản phẩm từ Cốc Cốc, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mua hàng và sau đó Nhập tên sản phẩm vào hộp tìm kiếm .

Hướng dẫn mua coc 5

Bước 5: Như tại PCGuide.VN bạn có thể tìm thấy từ khóa “trò chơi “, một loạt các sản phẩm xuất hiện liên quan đến trò chơi, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi, đĩa trò chơi hoặc các phụ kiện trò chơi liên quan.

Mua hàng trên cocaine 6

Bước 6: Hệ thống mua sắm cho phép bạn hiển thị trong các đường ngang hoặc dọc , tùy theo sự lựa chọn để bạn có thể dễ dàng xem được sản phẩm ưng ý.

Hướng dẫn mua coc 7

– Tiếp theo, thiết lập bộ lọc với mức điều chỉnh giá từ thấp đến cao, từ cao xuống thấp hoặc có thể hiển thị theo đánh giá của người dùng.

Mua hàng trên cocaine 8

Bước 7: Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là mua hàng từ Cốc Cốc Bấm vào sản phẩm và chuyển sang trang đối tác của Cốc Cốc để hiển thị sản phẩm và đặt hàng ngay tại đó.

Hướng dẫn mua coc 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mua-hang-tren-coc-coc-23734n.aspx
Mua tín dụng từ Cốc Cốc rất tiện dụng trên nhiều sản phẩm khác nhau với mạng lưới đối tác đa dạng. Do đó, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm để có kết quả tốt nhất. Và chức năng mua hàng của Cốc Cốc là một trong những tính năng nổi bật của Cốc Cốc mà bạn sẽ được khám phá. Để nói về ưu điểm nổi bật của Cốc Cốc so với các trình duyệt khác như Chome hay Firefox, đặc biệt là người anh em Google Chrome, Cốc Cốc rất nổi bật ở tính năng tải video Cốc Cốc cho phép bạn tải video về. với nhiều tùy chọn mà không cần đến phần mềm của bên thứ ba như IDM. Ngoài ra, chức năng tải video trên Youtube của Cốc Cốc hoạt động rất tốt giúp tải video từ Youtube tốt nhất và nhanh nhất.

Xem thêm >>>  Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9

Các từ khóa liên quan:

Mua hàng trên coc

, đặt hàng tại coc, mua trực tuyến tại coc,

Trả lời