Hướng dẫn kích hoạt trợ lý ảo Cortana trên Windows Phone 8.1 mới nhất

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Sau Apple và Google, Microsoft cũng đã tung ra trợ lý ảo Cortana của riêng mình. Tuy nhiên, việc khởi động trình hướng dẫn không dễ dàng như với hai nền tảng còn lại.

Cortana

Với việc phát hành bản nâng cấp Windows Phone 8.1, hầu hết mọi người đều trông đợi vào trợ lý ảo Cortana. Tính năng này đã được thử nghiệm trên nhiều thiết bị trước khi ra mắt chính thức, nhưng ban đầu chỉ giới hạn ở Mỹ và sau đó được mở rộng sang một số quốc gia khác như Canada, Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc … để nâng cao “trí thông minh” của phần mềm.

Bài viết sau của DienmayXANH.com hướng dẫn bạn cách kích hoạt “cô nàng” trợ lý ảo này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Vì Cortana hiện bị giới hạn ở một số quốc gia, trước tiên bạn cần điều chỉnh cài đặt của mình. “Khu vực” thích hợp.

Cortana

Đi đến “Các thiết lập”Đi tới tab “Hệ thống” và chọn bài báo “Khu vực”. Ở đây, chúng tôi sẽ thay đổi các giá trị mặc định ban đầu thành các quốc gia được hỗ trợ sử dụng Cortana.

Cortana

Ví dụ: đặt mặc định của bạn trong Mục “Quốc gia / Khu vực”“Tiếng Bungari”, hãy hoãn nó lại “Mỹ” hoặc các quốc gia được hỗ trợ khác ở trên. Sau khi thay đổi cài đặt này, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại.

Cortana

Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng thú vị này. Để mở chức năng này, vui lòng bấm phím “Tìm kiếm” Bing và nhập văn bản “Cortana”. Kết quả đầu tiên đưa bạn đến cài đặt Cortana chính.

Cortana

Xin chúc mừng sự trợ giúp đắc lực từ cô thư ký đáng yêu này. Và bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng!

Cortana

DienmayXANH.com

Tôi là PCGUIDE-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

 5. Link Tải

Add Comment