Hướng dẫn gọi video nhóm trên Viber

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Với Viber, bạn có thể trò chuyện nhóm cuộc gọi video trên Viber với tối đa 20 người trong nhóm trò chuyện Viber mà không giới hạn thời gian và nội dung. Sau Messenger và Zalo, Viber giờ cũng có chức năng gọi video nhóm mà bạn có thể sử dụng để liên lạc với nhiều người. Đặc biệt, Viber trên máy tính còn có tùy chọn chia sẻ màn hình. Chọn màn hình trực tiếp trên máy tính của bạn để gửi cho các thành viên khác trong nhóm trò chuyện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vào cuộc trò chuyện video nhóm trên Viber.

1. Video Call Group Hướng dẫn Chat Viber trên PC

Bước 1:

Trong giao diện nhóm trò chuyện Viber, chúng ta nhấn vào Biểu tượng cuộc gọi điện video ở góc trên bên phải.

Cuộc gọi video

Hiển thị giao diện người dùng ở bên phải. Nhấp vào Bắt đầu cuộc gọi để thực hiện cuộc gọi.

Nhấp vào Bắt đầu cuộc gọi

Bước 2:

Sau đó hiển thị ngay giao diện gọi video trong nhóm chat Viber. Giao diện camera của các thành viên sẽ xuất hiện trên máy tính Viber của bạn. Nếu bạn muốn Gọi điện video trong khi trò chuyện sau đó nhấn vào Nút gửi Dưới.

Quay lại chế độ xem tin nhắn

Ngay lập tức giao diện cuộc gọi video được thu nhỏ và hiển thị ở góc phải màn hình. Bấm đúp vào màn hình thu nhỏ để quay lại màn hình phóng to.

Thu nhỏ giao diện cuộc gọi điện video

Bước 3:

Trong cuộc gọi điện video, chúng ta có thể nhấn Nút chia đôi màn hình để chia sẻ màn hình máy tính.

Chia sẻ màn hình

Bước 4:

Lúc này, giao diện gọi điện video sẽ xuất hiện ở góc phải và một thanh công cụ hiện ra, bạn có thể nhấn vào Dừng chia sẻ (Stop Sharing) hoặc nhấn Ẩn (Hide) thanh công cụ.

Chia sẻ công cụ

2. Cuộc gọi video nhóm Viber Android, iOS

Bước 1:

Chúng tôi cũng nhấp vào bề mặt của cuộc trò chuyện nhóm qua điện thoại Viber Biểu tượng cuộc gọi điện video giống hình. Sau đó nhấp vào Tiếp theo Bắt đầu trò chuyện.

Bước 2:

Hiển thị giao diện gọi video của nhóm chat Viber. Đến Cuộc gọi video trong SMS sau đó nhấn vào Biểu tượng tin nhắn. Giao diện trò chuyện nhóm dành cho SMS xuất hiện. Để quay lại giao diện gọi điện video, hãy nhấp vào bảng thông báo màu xanh lam ở trên cùng.

Bước 3:

Trong giao diện cuộc gọi điện video, bạn có thể Thêm nhiều thành viên Khi bạn nhấp vào biểu tượng hình người Sau đó chọn thành viên khác.

Video Cách truy cập video nhóm trên Viber Android, iOS

Xem thêm:

Trả lời