Hướng dẫn chuyển tiền qua tin nhắn cho bạn bè bằng ZaloPay

 5. Link Tải

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Để gửi tiền qua SMS, người dùng cần có liên kết tài khoản ngân hàng. Tất nhiên, không có ứng dụng nhắn tin tiêu chuẩn nào được tích hợp tính năng chuyển tiền này. Chức năng gửi tiền qua SMS này chỉ hiển thị trên Zalo.

Và phần mềm cho phép bạn chuyển tiền qua Zalo miễn phí đó là Zalo Pay. Tất cả những gì bạn phải làm là liên kết tài khoản ngân hàng hiện tại của mình với Zalo Pay, sau đó vào Zalo và sử dụng tính năng chuyển tiền qua SMS. Mời các bạn xem hướng dẫn cụ thể dưới đây để gửi tiền Zalo qua tin nhắn.

Hướng dẫn cách gửi tiền qua SMS trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ứng dụng Zalo Pay. Ở giao diện chính, bạn chọn Ngân hàng> chọn ngân hàng đang sử dụng> nhập thông tin tài khoản.

Cách liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay để chuyển / nhận tiền qua mã QR

Bước 2: Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với Zalo Pay, hãy truy cập vào ứng dụng Zalo. Trong tin nhắn, bấm vào biểu tượng đính kèm như hình bên dưới. Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng Chuyển khoản> nhập số tiền muốn chuyển, thêm tin nhắn bên dưới và nhấn Chuyển.

Theo hướng dẫn trên, bạn có thể gửi tiền trực tiếp qua Zalo mà không cần phải vào ZaloPay để gửi tiền cho bạn bè. Đây là một tính năng rất hữu ích nếu bạn bè của bạn muốn chuyển tiền khi đang trò chuyện.

 5. Link Tải

Add Comment